Rap Việt mùa 2: Thấy Rhymastic ôm "gà chiến", Blacka liền "alo anh em"

Vừa chiêu mộ được "gà chiến", HLV Rhymastic đã khoe ngay trên trang cá nhân của mình!

Tập 5 Rap Việt mùa 2 khép lại với sự tăng tốc "chất lượng" của HLV Rhymastic khi mang về team của mình hai "gà chiến" D-Low và Lil Wuyn. Có thể nói việc là HLV cuối cùng còn Nón Vàng chưa sử dụng đã khiến tình thế đảo ngược khi Rhymastic "hớt tay trên" Lil Wuyn trước Karik.

Ngay khi tập 5 vừa kết thúc, trên trang cá nhân của mình, HLV Rhymastic đã đăng tải khoảnh khắc hai thí sinh mạnh về đội với dòng trạng thái như muốn "trêu ghẹo" các HLV còn lại: "Hihi lêu lêu".

rap viet mua 2 thay rhymastic om ga chien blacka lien alo anh em - anh 0
D-Low...
rap viet mua 2 thay rhymastic om ga chien blacka lien alo anh em - anh 0
Lil Wuyn lần lượt được HLV Rhymastic kết nạp vào đội hình.

Từ tập 1, HLV Rhymastic gặp "vận xui" khi năm lần bảy lượt sử dụng Nón Vàng nhưng không được các "chiến binh" chọn. Cũng nhờ đó mà ở tập 5 này, HLV Rhymastic đã giành được vinh quang khi kết nạp "quái vật" Lil Wuyn về đội bằng chiếc cuối cùng.

rap viet mua 2 thay rhymastic om ga chien blacka lien alo anh em - anh 0
HLV Rhymastic sử dụng thành công nón vàng cuối cùng.

Ngay bên dưới bài đăng, Blacka đã hài hước để lại bình luận: "A lô chuyển sang kế hoạch B" kèm hình ảnh anh đang gọi điện thoại khiến dân mạng cười đau ruột với độ dí dỏm của anh.

rap viet mua 2 thay rhymastic om ga chien blacka lien alo anh em - anh 0
Blacka thông báo cho HLV Wowy chuyển kế hoạch B khi HLV Rhymastic kết nạp Lil Wuyn và D-Low vào đội.

Chỉ còn một tập nữa thôi Rap Việt mùa 2 sẽ bước đến vòng Đối đầu đầy gây cấn. Liệu các vị HLV sẽ đưa ra chiến thuật gì với những con "át chủ bài" này? Hãy cùng chờ đón những chiến binh cuối cùng của các đội vào tuần sau để biết được những cặp đấu sẽ đối đầu nhau!

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Rap Việt tập 5: Màn làm chứng "cứu bồ" bạn thân Karik của Wowy

Rap Việt tập 5: Wowy không chấp nhận cái đạp hộ của Karik

Rap Việt tập 5: Khoảnh khắc "đau đớn đến tột cùng" của Karik

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ