Rap Việt mùa 2: Sol7 "hút" đến cỡ nào sau khi về team Binz?

Đã có những thay đổi đáng kể thể hiện trên Facebook của thành viên team Binz.

Sol7 là một trong những cái tên được trông đợi nhất tại Rap Việt mùa 2. Theo đuổi rap hơn 10 năm với tư duy âm nhạc khác biệt, Sol7 được nhiều người trong cộng đồng underground yêu thích và kính trọng gọi bằng biệt danh "thầy Bảy". Anh tên thật là Vương Ngọc Tân - thủ lĩnh của tổ đội DCOD.

Với bài rap Back To Home Town dựa trên ca khúc Đêm Nay Anh Mơ Về Em, thí sinh này đã xuất sắc giành được 4 chọn cùng 2 Nón vàng từ Rhymastic và Binz, khiến các HLV có một màn tranh giành kịch liệt.

rap viet mua 2 sol7 hut den co nao sau khi ve team binz - anh 0
Rapper đến từ Bồng Sơn khiến cả 4 HLV đều muốn đưa về đội.

Đặc biệt, Wowy đã đạp chọn luôn rapper 29 tuổi ngay từ phần giao lưu và tuyên bố "Không cần kiểm tra chất lượng" trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau 10 năm hoạt động của Sol7, HLV Binz cũng khẳng định "Đã đến lúc em tỏa sáng rồi". 

Hiện tại, Sol7 đang là thí sinh rất được chú ý, vừa trở thành Rapper được yêu thích nhất của tuần 3. Sự quan tâm của khán giả thể hiện qua Facebook của anh cũng tăng mạnh. Nhiều người theo dõi và kỳ vọng thành viên đội Binz sẽ "làm nên chuyện" ở mùa năm nay. 

rap viet mua 2 sol7 hut den co nao sau khi ve team binz - anh 0
Sol7 đạt danh hiệu Rapper của tuần.

Nếu lúc trước, các bài đăng trên trang cá nhân của anh đa phần dao động trong khoảng 800 - 3500 lượt thích, thì hiện tại con số này thường xuyên ở mức vài nghìn.

Status cảm ơn sau khi tập 3 lên sóng thậm chí đã "bay vèo" lên đến 19 nghìn lượt thích, hơn 1 nghìn bình luận với rất nhiều lời chúc mình, ủng hộ từ anh em và khán giả. Hay bài đăng mừng sinh nhật bản thân mới đây của anh cũng có đến 13 nghìn lượt thích. Facebook cá nhân Sol7 đang có hơn 78 nghìn người theo dõi. 

rap viet mua 2 sol7 hut den co nao sau khi ve team binz - anh 0
Bức ảnh đính kèm lời cảm ơn đạt hơn 19 nghìn lượt tương tác của Sol7.

Trang DCOD Sol7 cũng có hơn 92 nghìn người ủng hộ. Các chia sẻ trên trang này đều có tương tác tốt với mức vài nghìn. Đặc biệt, hình ảnh thí sinh này check-in trong phòng thu của Binz đã nhận được tương tác rất "khủng" - hơn 82 nghìn lượt thích. 

rap viet mua 2 sol7 hut den co nao sau khi ve team binz - anh 0
Sol7 "mê đắm đuối" phòng làm việc của Binz và nhận được sự đồng cảm từ Ricky Star.
rap viet mua 2 sol7 hut den co nao sau khi ve team binz - anh 0
Bức ảnh chụp cùng với HLV Binz cũng đạt hơn 67 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận ủng hộ, thể hiện sự mong chờ vào sự kết hợp của 2 rapper.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Sol7 trở thành Rapper của tuần, đính chính về thân phận "thầy MCK"

Sol7, BWine, Pjpo... thay đổi từ casting đến vòng Chinh Phục Rap Việt

Thí sinh dùng nhạc Binz làm chính chủ "cạn lời", Rhymastic "thèm muốn"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ