Logo VieZ

Rap Việt mùa 2: Các học trò đã "đào mộ" clip gì khiến Karik phải bất lực thế này?

Tưởng HLV Karik sẽ nghiêm túc và "trên cơ", nhưng ai ngờ lại bị học trò "hành" không nói nên lời!

Nhìn sơ qua đội hình của HLV Karik, có thể thấy Mai Âm NhạcShanhao sẽ là những nhân tố "quậy phá" và "mặn mà" nhất team. Thế nhưng nào ngờ, chỉ có hai thành viên đó thể hiện bên ngoài, còn lại là những gương mặt "quậy ngầm" khiến HLV Karik phải mệt mỏi.

rap viet mua 2 cac hoc tro da dao mo clip gi khien karik phai bat luc the nay - anh 0
HLV Karik bị học trò của mình "đào mộ" MV về bao cao su cách đây 10 năm.

Trên mạng xã hội, các rapfan cũng như dân mạng đnag tuyền tay nhau đoạn clip một buổi họp team của HLV Karik. Đáng nói, HLV Karik trong đoạn clip hoàn toàn bất lực trước các học trò "đáng đồng tiền" của mình.

rap viet mua 2 cac hoc tro da dao mo clip gi khien karik phai bat luc the nay - anh 0
HLV Karik cười trừ, bất lực trước những học trò "đáng đồng tiền" của mình.

HLV Karik đã bị các học trò của mình "đào mộ" MV Áo Mưa được anh thực hiện cách đây gần 10 năm. Thấy thầy của mình cách đây 10 năm, các học trò không những không nhịn được cười mà còn "trêu ghẹo" khiến HLV Karik bất lực không nói nên lời.

rap viet mua 2 cac hoc tro da dao mo clip gi khien karik phai bat luc the nay - anh 0
Đội hình hoàn thiện 9 thành viên của HLV Karik.

Sau khi kết thúc vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2, đội hình HLV Karik đã hoàn thiện khi kết nạp thêm nhân tố sáng giá - Freaky. Với tổng số lượng 9 thí sinh trong đội, team HLV Karik hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn bùng nổ với những màu sắc âm nhạc đa dạng mà anh đã chọn lọc kỹ lưỡng.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ