Cận cảnh đội hình 4 vị HLV trước Vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2

Tập 6 vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 kết thúc cũng là lúc các chiến binh cuối cùng của các đội dần lộ diện.

Team Thiện "chiến" và đội hình toàn diện

HLV Rhymastic trong lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí HLV đã chứng tỏ được sự phù hợp của mình khi mang về một đội hình 9 người được đánh giá là toàn sao với những cái tên như: VSOUL, Lil Wuyn, D.Low, B-Wine,...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam rapper đã đăng tấm ảnh của team Thiện "chiến" với những chiến binh rất thân "Thiện" cùng dòng caption khá thú vị: "Nhóm nhạc nhố nhăng nhiều nhập nhằng nhưng nhạc nhẽo nhảy nhót nhễ nhại".

can canh doi hinh 4 vi hlv truoc vong doi dau rap viet mua 2 - anh 0
Team Thiện "chiến" với những chiến binh rất thân "thiện".

Với đội hình nhiều ngôi sao như vậy, Rhymastic chắc hẳn sẽ phải trải qua một cơn đau đầu "dễ chịu" khi sắp xếp những mảnh ghép này với nhau để tạo ra một đại tiệc âm nhạc tại vòng 2 Rap Việt.  

Team Karik: Đội hình ngôi sao

Còn với Karik, sau khi đã hoàn tất đội hình của mình bằng mảnh ghép mang tên Freaky, cũng đã đăng tải hình ảnh của đội mình lên fanpage với dòng caption đầy động lực: "9 warriors - 4 stories -1 goal".

Điều này cho thấy mong muốn rất rõ ràng của Karik trong mùa giải này: giành chiếc cúp vàng.

can canh doi hinh 4 vi hlv truoc vong doi dau rap viet mua 2 - anh 0
HLV Karik với đội hình được đánh giá là rất mạnh tại Rap Việt mùa 2

Trước đó, trong một buổi livestream, Karik đã hỏi  ý kiến khán giả rằng có thích team Karik để một bài nhạc buồn xuất hiện trong vòng Đối Đầu hay không, và mọi người thích bắt cặp thí sinh nào với nhau. "Tôi muốn biết mong muốn của mọi người để có thể áp dụng nó vào sân khấu Rap Việt mùa 2" - Karik chia sẻ.

Với một đội hình được đánh giá là đồng đều như thế này, Karik cho thấy mình đang thực sự quyết tâm để giành chức vô địch của chương trình sau lần bỏ lỡ đáng tiếc vào năm trước.

Team Binz: Fly team siêu ngầu

Fly team của Binz cũng đã hoàn thiện được đội hình tại Rap Việt mùa 2 với 10 thành viên. Đáng chú ý hơn, năm nay team Binz được đánh giá cao hơn rất nhiều khi đang sở hữu những quân bài đáng chú ý như Sol7, Obito, Pjpo 

Nam HLV cũng đã đăng hình của Flyteam với dòng caption: "My team, Fly Team"  cùng với hastag #FlyTeam2021

can canh doi hinh 4 vi hlv truoc vong doi dau rap viet mua 2 - anh 0
Fly team đang có sự góp mặt của rất nhiều cái tên đáng chú ý như Sol7, Obito, Pjpo,...

Đặc biệt hơn nữa, team Binz và team Karik đều có 2 thí sinh nữ ở mỗi bên. Chia sẻ về vấn đề này, Binz cho rằng:  "Tôi muốn bạn về đội của tôi là vì tôi muốn có 2 nữ chiến binh. Và bạn biết chính xác mục đích của tôi..." . HLV này cũng không ngại bày tỏ mong muốn 2 nữ chiến binh của mình sẽ đối đầu với 2 nữ chiến binh của team Karik.

Team Wowy lột xác khác biệt

Đội quân "Doraemon" đến từ team Wowy cũng đã tìm kiếm được những người bạn cuối cùng trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch. Team Wowy được đánh giá là sở hữu những gương mặt tiềm năng cùng với sự thân thiết trong nội bộ team.

Điều này được thể hiện thông qua việc team Wowy rất thường xuyên đăng ảnh hoạt động cùng nhau. Đồng thời, HLV Wowy cũng mong muốn xây dựng một đội hình thực sự gắn kết và có thể giúp đỡ nhau đi lên.

can canh doi hinh 4 vi hlv truoc vong doi dau rap viet mua 2 - anh 0
Team Wowy với quân át chủ bài Blacka đang vô cùng đáng xem tại vòng 2 Rap Việt.

Anh cũng chia sẻ rằng: "Năm nay Wowy muốn mang một sứ mệnh mà Suboi đã từng làm, là cho các bạn trẻ có hy vọng, cơ hội để Rap Game này có nhiều hạt giống mới

Sự cân bằng về thực lực là điều chúng ta có thể nhìn thấy rõ ở các đội. Nhờ đó, vòng Đối đầu của Rap Việt đang được dự đoán sẽ trở nên cực kỳ khốc liệt. Trong một mùa giải all-star, bất kỳ sai lầm nào cũng sẽ phải trả giá.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ