Logo VieZ
|

Rầm rộ nguyên nhân ly hôn của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm là do... người thứ 3?

Yến Oanh

|

Đã 2 ngày sau ly hôn, nhưng mọi thông tin về chuyện tình chóng vánh của cặp đôi "phim giả tình thật" vẫn đang thu hút mọi sự quan tâm của netizen.

Vào đúng ngày Valentine 14/2 vừa qua, cặp đôi diễn viên đình đám của màn ảnh Hoa ngữ Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến chính thức tuyên bố ly hôn, khép lại cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 11 tháng của cặp đôi. Đến nay, nguyên nhân cặp đôi "đường ai nấy đi" vẫn chưa được phía 2 diễn viên tiết lộ, thế nhưng Cnet đều đổ dồn sự chỉ trích về phía Trương Vũ Kiếm và cho rằng anh quá vô tâm, không trân trọng Ngô Thiến. 

Ảnh - 620dca88236ce30035ebc67d

Mới đây, 1 trang thông tin nổi tiếng xứ Trung đã có bài viết, ttheo 1 nguồn tin từ người bạn thân thiết của cặp đôi cho biết nguyên nhân đằng sau vụ ly hôn chấn động là do Trương Vũ Kiếm ngoại tình. Người bạn này khẳng định nam diễn viên đã ngoại tình với một thời gian dài, đây chính là lí do khiến cuộc hôn nhân của anh và Ngô Thiến rơi vào bế tắc.Vì không thể chịu được thói trăng hoa của chồng, nữ diễn viên quyết định ly hôn để giải thoát cho cả 2.

Bài viết lan truyền tin tức Trương Vũ Kiếm ngoại tình khiến Ngô Thiến uất ức, phải đệ đơn ly hôn.
Bài viết lan truyền tin tức Trương Vũ Kiếm ngoại tình khiến Ngô Thiến uất ức, phải đệ đơn ly hôn.

Chưa dừng lại ở đó, 1 netizem giấu tên khác cũng chia sẻ đây không phải lần đầu Trương Vũ Kiếm thay lòng đổi dạ mà trước đó có nam diễn viên đã khoảng thời gian 3 năm hẹn hò với người bạn thân thiết của netizen này. Thế nhưng về sau, anh lại thay lòng đổi dạ khiến bạn gái suy sụp, đau khổ. 

Được biết, từ trước đến nay Trương Vũ Kiếm nổi tiếng là mỹ nam đào hoa, có nhiều mối quan hệ với các diễn viên nữ mà anh từng hợp tác. Bằng chứng là sau khi ly hôn với "ngọc nữ màn ảnh" Ngô Thiến, trên các trang mạng xã hội còn lan truyền thông tin cho biết anh chàng đang có mối quan hệ tình cảm đặt biệt với nữ diễn viên Châu Vũ Đồng, hiện tại cả 2 đang tham gia đóng chính trong một dự án phim mới mang tên Chứng Cứ Thầm Lặng. Chính vì điều này, nhiều netizen cũng đặt nghi vấn liệu người mà Trương Vũ Kiếm ngoại tình liệu có phải là Châu Vũ Đồng?

Ảnh - 620dcd55236ce30035ebc689
Châu Vũ Đồng bị réo gọi trong vụ ly hôn chấn động của Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến.
Châu Vũ Đồng bị réo gọi trong vụ ly hôn chấn động của Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến.

Tuy nhiên, những thông tin trên đều là suy đoán và đồn thổi từ netizen chưa được kiểm chứng. Cũng như hiện tại, cả Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến và Châu Vũ Đồng đều chưa có bất kì động thái lên tiếng hay đính chính tin đồn. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: QQ/ Weibo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ