Quỳnh Trần JP chia sẻ gia đình đã êm ấm trở lại

Không chỉ có sự xuất hiện của ông xã người Nhật, video mới nhất của Quỳnh Trần JP còn tiết lộ nguyên nhân khiến hai vợ chồng cãi nhau.

Gần đây, Quỳnh Trần JP đăng tải vlog ẩn ý chia sẻ rằng cảm thấy ân hận vì kết hôn, ước có cuộc sống đơn thân. Nữ youtuber cho biết hai vợ chồng thường xuyên bất hoà khiến cô vô cùng áp lực.

Tuy nhiên, video mới nhất của Quỳnh Trần JP cho thấy cả hai đã hàn gắn mối quan hệ. Vì không chỉ bé Sa, video này còn có sự xuất hiện của ông xã nữ youtuber. Cả ba người cùng dùng bữa, thể hiện tình cảm gia đình đầm ấm.

quynh tran jp chia se gia dinh da em am tro lai - anh 0
Vlog của Quỳnh Trần JP có sự xuất hiện của cả gia đình.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng kể tiếp câu chuyện hai vợ chồng cãi nhau. Nguyên nhân chính là do bất đồng quan điểm trong việc mua nhà. Ông xã của nữ youtuber quen ở nhà thuê, không có ý định mua nhà, trong khi cô lại muốn có chỗ ở cố định, để bé Sa không cần chuyển nhà quá nhiều, dẫn đến việc không có bạn chơi cùng.

Sau đó, việc chuyển nhà cũng là lý do khiến vợ chồng cãi nhau. Trong khi chồng Quỳnh Trần JP lo chuyện giấy tờ, mua sắm thì cô vừa dọn nhà vừa làm clip. Vì quá bận rộn nên đôi khi cả hai áp lực, dẫn đến cãi vã.

Cuối cùng, hai vợ chồng ngồi xuống và chọn cách giải quyết là thuê người xếp đồ, tổng chi phí dọn dẹp và vận chuyển lên tới 450.000 yên (khoảng 100 triệu VNĐ). Tuy cách này tốn kém nhưng lại giúp gia đình cô êm ấm trở lại.

Sau câu chuyện trên, Quỳnh Trần JP rút ra lời khuyên: "Vợ chồng nào ở với nhau cũng có lúc gây lộn thôi, có phải thần thánh đâu mà không mắc lỗi. Không có ai hoàn hảo hay toàn diện 100% hết. Nhiều lúc mình không nói ra, mình sẽ bị ức chế. Hoặc mình sống cam chịu mãi cũng không được. Nên thà là mình nói ra, mình gây nhau một trận rồi tìm hướng giải quyết".

quynh tran jp chia se gia dinh da em am tro lai - anh 0
Khoảnh khắc đáng yêu của cả gia đình.

Quỳnh Trần JP ước được làm mẹ đơn thân

MisThy mượn túi LV của chị gái, mách nhỏ vay tiền Linh Ngọc Đàm mở quán

Phương Uyên - gái xinh của loạt vlog trên ô tô phủ nhận chuyện dao kéo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ