Quỳnh Trần JP ước được làm mẹ đơn thân

Quỳnh Trần JP đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không hòa thuận với ông xã người Nhật.

Vừa qua, Youtuber Quỳnh Trần JP tiếp tục tung ra vlog chia sẻ mâm hải sản với nhiều món ăn như cá trê, mực, thanh cua, vịt, lưỡi heo... chấm mắm gừng. Tuy nhiên khác với những clip khác, lần này cô lại chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã người Nhật Bản. 

quynh tran jp uoc duoc lam me don than - anh 0
Quỳnh Trần JP vừa khoe mâm đồ ăn thịnh soạn vừa chia sẻ về cuộc sống hôn nhân tại Nhật. 

Theo đó, Quỳnh Trần JP cho hay: "Không biết mọi người sao chứ Quỳnh và ông xã gây lộn với nhau suốt. Hôm nay lại giận nhau nữa mọi người ơi. Mình cảm thấy chán. Người trong cuộc lúc chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vào cổ cho giống bao nhiêu người để biết cảm giác lúc hạnh phúc, vui sướng và gây lộn sẽ như thế nào. Còn những ai đã đeo gông vào cổ rồi thì người ta lại muốn thoát ra. 

Thời buổi bây giờ người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được. Không chồng cũng không sao. Nhiều lúc gây lộn với chồng chỉ muốn buông tay". 

quynh tran jp uoc duoc lam me don than - anh 0
Quỳnh Trần JP bất ngờ nhắc đến việc làm mẹ đơn thân và khẳng định phụ nữ chỉ cần độc lập tài chính. 

Về việc bất ngờ "nói xấu" ông xã, Quỳnh Trần JP chia sẻ: "Biết lên đây nói những chuyện không vui thì không hay ho gì. Kênh của Quỳnh thì trước giờ mọi người cũng biết, vui cũng kể, buồn cũng kể, giận chồng cũng kể, không có gì phải giấu hết. Nhà ai cũng khua chén đũa hết trơn, vấn đề là người ta không nói ra thôi". 

Không chỉ vậy, Quỳnh Trần JP còn chia sẻ về thời điểm mới sinh bé Sa và chịu nhiều căng thẳng: "Mình bất đồng ngôn ngữ và khác phong tục tập quán. Nhất là cách ngày xưa Quỳnh nuôi Sa hồi còn nhỏ. Nhiều khi nhìn mặt ông xã không có ưa. Thời gian đó không biết ông ý chọc gì Quỳnh mà mình bị lên máu sản hậu".

quynh tran jp uoc duoc lam me don than - anh 0
Cô cho biết một trong những lý do xảy ra mâu thuẫn là vì bất đồng ngôn ngữ và khác phong tục tập quán. 

Đỉnh điểm khiến cho Quỳnh Trần JP lên vlog "kể xấu" ông xã được cô kể: "Ngày hôm nay cũng gây lộn nhưng là vì chuyển nhà. Quỳnh bận chuẩn bị đồ quay video nhưng kêu làm không làm. Người phụ nữ là người giữ lửa trong nhà. Mọi người biết Quỳnh làm video như vậy nhưng lúc nào cơm cũng là 2 mâm. Ông ý không chịu ăn mấy đồ này với Quỳnh. Bởi vậy làm video ít đồ thì không có đẹp. Nhưng làm nhiều qua ngày hôm sau Quỳnh ăn gần chết". 

Các clip từ kênh Youtube Quỳnh Trần JP kể từ khi thành lập đến nay đa phần đều chia sẻ cách nấu món ăn và vừa ăn vừa nói chuyện với khán giả. Thế nhưng đây là lần hiếm hoi cô quyết định kể chuyện gia đình và chia sẻ tâm tư công khai. Dù vậy, các video tiếp theo vẫn được Quỳnh Trần JP nhắc đến "anh xã" bằng cách nói chuyện vui vẻ khiến người xem yên tâm phần nào.

quynh tran jp uoc duoc lam me don than - anh 0
Quỳnh Trần JP cùng bé Sa và ông xã người Nhật. 

MisThy mượn túi LV của chị gái, mách nhỏ vay tiền Linh Ngọc Đàm mở quán

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ