Quỳnh Thư mượn chuyện chia tay của Hòa Minzy để "đá xéo" Diệp Lâm Anh?

Trước thông tin Hòa Minzy chia tay bạn trai sau 5 năm gắn bó, chia sẻ của Quỳnh Thư lập tức gây chú ý!

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hòa Minzy lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai Minh Hải sau 5 năm gắn bó. Nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc trước sự đổ vỡ của cặp đôi "trai tài gái sắc này". Đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ dành không ít lời động viên, sẻ chia cùng cùng cô nàng. Trong đó, dòng trạng thái của Quỳnh Thư gây chú ý hơn cả. Cư dân mạng liên tục đặt nghi vấn phải chăng nữ diễn viên đang mượn chuyện của Hoà Minzy để "đá xéo" Diệp Lâm Anh?

quynh thu muon chuyen chia tay cua hoa minzy de da xeo diep lam anh - anh 0
Dòng status "ẩn ý" cô nàng đăng tải. 

Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: "Trong showbiz mình không ghét ai, không thần tượng ai, cũng như chưa bao giờ lên Facebook bàn tán về vần đề của ai bao giờ. Sau sự chia ly chắc chắn rằng ai cũng sẽ có nỗi đau, nỗi buồn. Đúng sai ai trong mỗi câu chuyện đều có. Nhưng cách mà cô ấy chia tay văn mình, văn minh trong từng chữ viết, nhìn nhận được vấn đề của cả 2, không cố tình dựng lên 1 vở kịch drama để lấy lòng thương hại như thế này thì cho cô ấy thật nhiều điểm cộng!".

quynh thu muon chuyen chia tay cua hoa minzy de da xeo diep lam anh - anh 0
Quỳnh Thư xinh đẹp, nền nã bên tà áo dài truyền thống.

Có thể thấy, nữ diễn viên dành nhiều lời khen cho Hoà Minzy về cách chia tay văn minh. Tuy nhiên, cư dân mạng lại tập trung sự chú ý vào chi tiết cô nàng nhắc về việc cố tình dựng drama để lấy lòng thương hại của người khác. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến ồn ào "trà xanh" của cô trước đó. Đồng thời đặt ra nghi vấn phải chăng cô nàng đang ngầm chỉ trích Diệp Lâm Anh đã từng dựng chuyện về sự đổ vỡ hôn nhân để được lòng nhiều người?

quynh thu muon chuyen chia tay cua hoa minzy de da xeo diep lam anh - anh 0
"Chúng ta đều xấu trong câu chuyện của một ai đó, nhưng nhất định phải tốt trong câu chuyện của chính mình! Vì thế hãy luôn yêu đời, yêu người và yêu mình!" - Quỳnh Thư chia sẻ.

Vào cuối tháng 10/2021, cái tên Quỳnh Thư bất ngờ bị "réo gọi" trên khắp mạng xã hội khi bị "tóm gọn" khoảnh khắc xuất hiện thân mật tại nhà riêng bên Đức Phạm - chồng cũ của Diệp Lâm Anh. Sau đó không lâu, Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng xác nhận ly hôn với chồng và cho biết nguyên nhân là do ông xã đã có người khác. Đồng thời cô còn tiết lộ "tiểu tam" đó là người-mà-ai-cũng-biết.

quynh thu muon chuyen chia tay cua hoa minzy de da xeo diep lam anh - anh 0

Hậu ồn ào nghi vấn "người thứ ba", Quỳnh Thư đón Tết trong ngôi nhà cổ giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng

Quỳnh Thư lại ám chỉ chuyện tình cảm: Bản thân rất tốt, không xấu như người khác nghĩ

Quỳnh Thư bảo vệ Đức Phạm: "Vì sĩ diện mà không muốn phanh phui"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ