Logo VieZ
|

Quỳnh Thư bảo vệ Đức Phạm: "Vì sĩ diện mà không muốn phanh phui"

Lê Thị Lụa

|

Netizen phát hiện Quỳnh Thư có động thái mới nhắc đến Đức Phạm.

Những ngày qua, MXH xôn xao trước thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân doanh nhân Đức Phạm vì có sự xuất hiện người thứ ba. Quỳnh Thư trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi được cho là người chen chân vào gia đình Diệp Lâm Anh. Nhất cử nhất động của nữ người mẫu đều được quan tâm, soi xét. Mới đây, netizen còn phát hiện Quỳnh Thư có động thái mới nhắc đến Đức Phạm. 

Ảnh - 61e1a62fcc892d62252cd079

Cụ thể, trên Facebook của một người bạn đã thẳng thắn điểm tên Quỳnh Thư và buông lời mỉa mai: "Hồi trước mình cũng mến em Quỳnh Thư lắm nhưng nói thật chuyện "trà xanh" mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp giật chồng nó ác nặng, kinh hoàng lắm".

Ảnh - 61e1a61bf669384c0752b69e

Đáng nói, bên dưới bài viết của người này, Quỳnh Thư đã có màn đáp trả gay gắt. Chân dài nhấn mạnh, Đức Phạm không lên tiếng nói về chuyện ly hôn với Diệp Lâm Anh là vì muốn bảo vệ sĩ diện: 

"Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình". 

Ảnh - 61e1a645f669384c0752b6aa

Giữa câu chuyện ly hôn của vợ chồng Diệp Lâm Anh đang cao trào, dòng chia sẻ của Quỳnh Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm đáng kể. Tuy nhiên, lời chia sẻ này vẫn nhận bão phẫn nộ từ cộng đồng. 

Trước lời phản hồi của Quỳnh Thư, chủ thớt tiếp tục phân bua: "Cả thế giới đang quay lưng với em đó cô gái à. Anh cũng mong là em đúng, vậy nên anh cũng mong sắp tới em sẽ chứng minh được là em đúng. Nếu vậy anh sẽ đăng status quay đầu ủng hộ em, còn bây giờ anh không bên em được vì anh đứng ngoài cuộc". 

Ảnh - 61e1a65bf669384c0752b6ab

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới