Quỳnh Thư bảo vệ Đức Phạm: "Vì sĩ diện mà không muốn phanh phui"

Chia sẻ

Netizen phát hiện Quỳnh Thư có động thái mới nhắc đến Đức Phạm.

Những ngày qua, MXH xôn xao trước thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân doanh nhân Đức Phạm vì có sự xuất hiện người thứ ba. Quỳnh Thư trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi được cho là người chen chân vào gia đình Diệp Lâm Anh. Nhất cử nhất động của nữ người mẫu đều được quan tâm, soi xét. Mới đây, netizen còn phát hiện Quỳnh Thư có động thái mới nhắc đến Đức Phạm. 

quynh thu bao ve duc pham vi si dien ma khong muon phanh phui - anh 0

Cụ thể, trên Facebook của một người bạn đã thẳng thắn điểm tên Quỳnh Thư và buông lời mỉa mai: "Hồi trước mình cũng mến em Quỳnh Thư lắm nhưng nói thật chuyện "trà xanh" mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp giật chồng nó ác nặng, kinh hoàng lắm".

quynh thu bao ve duc pham vi si dien ma khong muon phanh phui - anh 0

Đáng nói, bên dưới bài viết của người này, Quỳnh Thư đã có màn đáp trả gay gắt. Chân dài nhấn mạnh, Đức Phạm không lên tiếng nói về chuyện ly hôn với Diệp Lâm Anh là vì muốn bảo vệ sĩ diện: 

"Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình". 

quynh thu bao ve duc pham vi si dien ma khong muon phanh phui - anh 0

Giữa câu chuyện ly hôn của vợ chồng Diệp Lâm Anh đang cao trào, dòng chia sẻ của Quỳnh Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm đáng kể. Tuy nhiên, lời chia sẻ này vẫn nhận bão phẫn nộ từ cộng đồng. 

Trước lời phản hồi của Quỳnh Thư, chủ thớt tiếp tục phân bua: "Cả thế giới đang quay lưng với em đó cô gái à. Anh cũng mong là em đúng, vậy nên anh cũng mong sắp tới em sẽ chứng minh được là em đúng. Nếu vậy anh sẽ đăng status quay đầu ủng hộ em, còn bây giờ anh không bên em được vì anh đứng ngoài cuộc". 

quynh thu bao ve duc pham vi si dien ma khong muon phanh phui - anh 0

Diệp Lâm Anh xác nhận chuyện chồng ngoại tình, chỉ luôn danh tính người thứ ba

Bị"réo tên" vào chuyện Diệp Lâm Anh ly hôn Đức Phạm, Quỳnh Thư cảm thấy áp lực

Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn, dọn ra khỏi nhà chồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ