Quỳnh Kool: 'Tôi háo hức kết hôn, sinh con'

Qua vai Nguyệt trong 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau', Quỳnh Kool đã khẳng định sự tiến bộ và trưởng thành trong diễn xuất của mình.

Ở phần 2 của bộ phim, Quỳnh Kool là một trong những diễn viên không bị chê, ngược lại được yêu mến.

Diễn xuất của Quỳnh Kool trong phân đoạn Nguyệt phát hiện chồng ngoại tình trong chính căn nhà của mình nhận được bình luận tích cực từ phía người xem. Nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Kool diễn xuất thần, khiến khán giả cảm nhận rõ nỗi đau đớn, tủi hận của người phụ nữ bị phản bội.

Chia sẻ với Tiền Phong, Quỳnh Kool cho biết ban đầu khi nhận được lời mời từ đạo diễn Bùi Tiến Huy, cô khá phân vân vì muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi sau dự án Đừng làm mẹ cáu.

Tuy nhiên, Quỳnh Kool nhanh chóng thay đổi quyết định và nhận lời khi đọc kịch bản, tìm hiểu về nhân vật Nguyệt.

quynh kool toi hao huc ket hon sinh con - anh 0
Theo Quỳnh Kool, mỗi vai diễn là màu sắc riêng và có ý nghĩa nhất định với cô trong sự nghiệp. Mỗi lần nhận vai mới, cô đều háo hức kèm lo sợ khi không biết bản thân có làm tốt nhân vật đó và đưa nhân vật từ trang giấy sống động đến với khán giả.

Để hóa thân vào nhân vật Nguyệt, Quỳnh Kool không có cách nào khác ngoài nghiên cứu nhân vật và học hỏi thật nhiều. Thừa nhận là người từng trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống, nữ diễn viên khẳng định cô vẫn luôn phải tìm tòi, quan sát từ những người xung quanh, câu chuyện thực tiễn làm vốn cho mình hóa thân vào các nhân vật.

"Với Nguyệt, tôi phải tham khảo từ nhiều nguồn như phim ảnh, thực tế cuộc sống vì tôi chưa lập gia đình, chưa từng trải qua những biến cố như nhân vật. Nhưng tôi cũng là phụ nữ nên sự nhạy cảm và cảm xúc ở phân đoạn bị phản bội cũng đến tự nhiên.

Ở những tập phim đó, tôi đã hóa thân vào nhân vật theo bản năng và kinh nghiệm diễn xuất của bản thân. Có thể tôi chưa làm tốt 100% bởi ngoài đời tôi chưa có trải nghiệm hôn nhân. Nhưng tôi luôn tâm niệm khi hiểu nhân vật, đồng cảm và yêu nhân vật thì những cảm xúc đó sẽ đến một cách tự nhiên, chân thật nhất" - Quỳnh Kool chia sẻ.

quynh kool toi hao huc ket hon sinh con - anh 0
Quỳnh Kool được đào tạo bài bản tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh.

Nữ diễn viên nhấn mạnh khi quay phân đoạn phát hiện chồng ngoại tình, cô có cảm xúc đúng với những gì khán giả nhận xét. "Tôi bàng hoàng, thất vọng và cảm thấy cuộc sống như sụp đổ khi mọi thứ mình đang nắm trong tay chợt hóa thành cát bụi, rơi rụng dần. Vậy mới nói khán giả của chúng ta thật sự tinh tường" - cô nói.

Về đời tư, Quỳnh Kool cho biết cô đang độc thân nhưng đã sẵn sàng cho việc kết hôn và sinh con. Sau những chuyện tình đã qua, Quỳnh từng chia sẻ cô nhận ra mình chưa biết cách yêu.

"Tôi không có hình mẫu nào cố định trong tình yêu. Tôi nghĩ quan trọng là ấn tượng khi gặp gỡ và tiếp xúc. Tôi cũng tin tất cả đều phụ thuộc vào duyên số. Sau những chuyện tình đã qua, tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn, nội tại bản thân tôi thay đổi thì đương nhiên cách yêu cũng phải thay đổi theo để phù hợp hơn với con người mình nữa"- nữ diễn viên tâm sự.

quynh kool toi hao huc ket hon sinh con - anh 0
Quỳnh Kool không ngại những tin đồn với bạn diễn vì luôn có ranh giới rõ ràng. Cô chia sẻ không muốn yêu người trong showbiz.

Nói về việc các nữ diễn viên thường dính nghi án "phim giả tình thật" sau mỗi dự án, Quỳnh Kool cho biết cô không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn.

"Khi khán giả gán ghép các nhân vật trong phim là họ yêu mến và có tình cảm với các diễn viên. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu quý những cặp đôi trong phim và gán ghép cả ở ngoài đời. Điều đó chứng tỏ tôi và bạn diễn đã làm tốt phải không? Tuy nhiên, tôi không bị ảnh hưởng bởi tin đồn. Tôi tâm niệm mình cứ diễn, cứ làm tốt công việc của mình là được" - Quỳnh Kool nói.

quynh kool toi hao huc ket hon sinh con - anh 0
Quỳnh Kool mong muốn lấy chồng, sinh con.

Theo Quỳnh Kool việc giữ khoảng cách với bạn diễn là cần thiết để cuộc sống trong phim và ngoài đời luôn cân bằng.

Nữ diễn viên nói thêm: "Mỗi khía cạnh trong cuộc sống, tôi đều có những quy tắc bất thành văn, không quá nhiều và cũng chỉ là những nguyên tắc cơ bản để bản thân luôn có điểm tựa, không bị cuốn trôi đi khi mọi thứ diễn ra quá nhanh. Đến độ tuổi này, tôi cũng háo hức và luôn sẵn sàng cho việc kết hôn, sinh con để có thể chuyển tiếp qua giai đoạn mới của cuộc sống".

Quỳnh Kool: Cảm giác khi bị lừa dối, phản bội thật sự kinh khủng

Quỳnh Kool được khen vì cảnh đánh ghen trong 'Chúng ta của 8 năm sau'

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool: Đẹp đôi từ màn ảnh đến đời thường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ