Quỳnh Kool: Cảm giác khi bị lừa dối, phản bội thật sự kinh khủng

Chia sẻ với báo chí về vai diễn Nguyệt trong "Chúng ta của 8 năm sau", Quỳnh Kool cho biết cô chưa hóa thân 100% do thiếu trải nghiệm hôn nhân.

Quỳnh Kool được khen ngợi trong "Chúng ta của 8 năm sau" vì lột tả được sự phức tạp trong cảm xúc người phụ nữ khi biết bị phản bội. Đây cũng là phân cảnh được nữ diễn viên nhận xét là khó nhất.

"Nếu tính đến thời điểm phim đang phát sóng, phân cảnh khi bắt gặp chồng phản bội là tôi phải nghiên cứu và luyện tập nhiều. Rất may cảnh quay lên sóng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

quynh kool cam giac khi bi lua doi phan boi that su kinh khung - anh 0
Quỳnh Kool vào vai Nguyệt, đóng cặp với B Trần.

Cảnh Nguyệt bị ngã dưới mưa, tôi đã phải dầm mưa từ tối đến 12h đêm. Đây là cảnh quay yêu cầu cao về cảm xúc như sự thất vọng, cô đơn lạc lõng, buồn bã... nên tôi luôn xác định tập trung dồn mọi năng lượng và cũng rất hào hứng để làm sao có được cảnh quay ưng ý nhất, mang đến thật nhiều xúc cảm chân thực cho khán giả", Quỳnh Kool cho biết.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên thừa nhận mình chưa thể hiện quá tốt do thiếu trải nghiệm: 

"Ở những tập phim đó, tôi đã hóa thân vào nhân vật theo bản năng cộng thêm kinh nghiệm diễn xuất của bản thân. Tôi nghĩ có thể vẫn chưa thể tốt 100% được bởi ngoài đời, tôi chưa có trải nghiệm hôn nhân. Dẫu vậy, tôi luôn tâm niệm khi hiểu nhân vật, đồng cảm và yêu nhân vật thì những cảm xúc đó sẽ đến một cách tự nhiên nhất".

quynh kool cam giac khi bi lua doi phan boi that su kinh khung - anh 0
Quỳnh Kool tự thấy mình chưa làm tốt như kỳ vọng.

Chia sẻ nhiều hơn về việc chưa lập gia đình mà vẫn thể hiện được các phân cảnh trong phim, Quỳnh Kool nói: "Thật sự tôi xem rất nhiều phim, nhất là các bộ phim về hôn nhân để tìm hiểu thêm về các cặp vợ chồng khi sống bên nhau, khi rạn nứt rồi ly hôn sẽ như thế nào... Bên cạnh đó, có lẽ cũng vì là phái nữ nên tôi cũng hiểu được cảm giác khi bị lừa dối, phản bội thật sự rất kinh khủng".

Nữ diễn viên có xem các bình luận của khán giả nhưng không quá nhiều. Cô nhận thấy hầu hết khán giả đều góp ý công tâm, thẳng thắn. 

quynh kool cam giac khi bi lua doi phan boi that su kinh khung - anh 0
Cô luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến của khán giả để thay đổi bản thân tốt hơn.

"Tôi thấy mình vẫn còn phải cố gắng nhiều, học hỏi và trau dồi hơn nữa để cống hiến các vai diễn hay và ấn tượng tới quý khán giả, những người đã và đang ủng hộ tôi. Tình cảm của khán giả luôn là động lực và sức mạnh để các diễn viên, không chỉ riêng gì tôi, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để có những vai diễn ấn tượng nhất", Quỳnh Kool nói. 

Nguyễn Thị Thu Quỳnh sinh năm 1995, thường được biết đến với nghệ danh Quỳnh Kool, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu.

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 34: Nguyệt quyết không tha thứ cho Tùng

‘Chúng ta của 8 năm sau’ nhồi nhét drama

'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 43: Chuối Hột khuyên Bình yêu lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ