Quỳnh Anh trả lời khi bị Thùy Dương nói "chị này đi nước ngoài về nhưng chưa ai book show": "Đúng vậy!"

Cộng đồng mạng đang xôn xao về sự thật đằng sau câu nói "Chị này mới đi nước ngoài về chưa ai book nè" của người mẫu Thùy Dương dành cho đàn em Quỳnh Anh.

Được biết đến từ danh hiệu Á quân The Face Việt Nam 2018, người mẫu Quỳnh Anh tiếp tục gặt hái thành công khi đăng quang Siêu mẫu Châu Á 2021 và trở thành cái tên sáng giá của làng mẫu Việt những năm gần đây. Tuy nhiên, trong một đoạn clip trên mạng xã hội, người mẫu Thùy Dương đã chia sẻ về Quỳnh Anh rằng "Chị này mới đi nước ngoài về chưa ai book nè".

Từ đây, đã có cuộc trò chuyện với Quỳnh Anh về sự "thất nghiệp" của Siêu mẫu Châu Á 2021 và quan điểm về nghề mẫu tại thị trường Việt Nam.

picture

Quỳnh Anh

Người mẫu trẻ thành công với các danh hiệu như Á Quân The Face Vietnam 2018, Quán quân Siêu mẫu Châu Á 2021, Top 10 Face of Asia 2019.

Công việc sau khi đoạt quán quân Supermodel Me của chị?
Tôi được tiếp cận với nhiều khán giả hơn không chỉ Việt Nam mà còn ở các nước có đại diện tham gia Supermodel Me. Về công việc, tôi có được nhiều cơ hội và trải nghiệm hơn với nghề. Tuy nhiên, tôi cũng không đặt nặng vấn đề quán quân là phải làm này làm kia mà chỉ nhận những công việc phù hợp với bản thân.
quynh anh tra loi khi bi thuy duong noi chi nay di nuoc ngoai ve nhung chua ai book show dung vay - anh 0
"Chị này mới đi nước ngoài về chưa ai book nè"?
*cười* Mấy chị em lâu lắm mới gặp nhau nên chị Thùy Dương có nói bông đùa thôi. Tuy nhiên, đúng là chưa có ai book thật! Mình vừa ở Singapore 7 tháng, xong rồi lại bay đi Châu Âu 3 tháng nữa. Sau khi về Việt Nam, tôi muốn tập trung vào gia đình nhiều hơn cũng như hồi sức sau những chuyến đi dài. 
Tại sao Quỳnh Anh chưa được ai book?
Thực ra, tôi thấy bản thân đã vắng bóng khá lâu nên những thương hiệu mình từng hợp tác phải tìm kiếm những gương mặt phù hợp hơn để đồng hành lâu dài. Do đó, khi quay lại Việt Nam, tôi cũng mong chờ sẽ nhận được những lời mời hợp tác từ các thương hiệu.
Thị trường Việt Nam hay quốc tế?
Đối với Quỳnh Anh của hiện tại, tôi vẫn muốn thử sức ở thị trường nước ngoài trước. Sau khi đã cảm thấy đủ trải nghiệm và kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, tôi sẽ quay về Việt Nam hoạt động.
Người mẫu Việt Nam trên thị trường quốc tế?
Không chỉ Quỳnh Anh, Việt Nam có những người mẫu đang hoạt động trên thị trường quốc tế như Phương Oanh và một số bạn trẻ khác. Người mẫu Châu Á ở quốc tế thường đã rất khó khăn kèm theo đó là sự cạnh tranh từ các bạn mẫu Trung Quốc hay Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Á khác. Họ có những điểm mạnh điểm yếu riêng và người mẫu Việt Nam cũng thế. Tôi vẫn mong rằng người mẫu Việt Nam và thế hệ sau này sẽ gặt hái được thành công nhất định và khẳng định bản thân tại thị trường quốc tế. 
quynh anh tra loi khi bi thuy duong noi chi nay di nuoc ngoai ve nhung chua ai book show dung vay - anh 0
Làm sao để người mẫu Việt Nam phát triển ở nước ngoài?
Để muốn phát triển ở thị trường quốc tế, mình nghĩ là cần rất nhiều yếu tố từ ngoại hình đến tiềm năng, đặc biệt là sự "unique" để các nhà tuyển dụng hay đạo diễn casting để mắt tới. Nói chung là rất là khó để người mẫu Việt đạt được những thành tựu lớn ở nước ngoài trừ khi bạn phải thực sự là xuất sắc, đồng thời phải kèm theo yếu tố may mắn. Do đó, tôi nghĩ bản thân sẽ cố gắng hết mức có thể với mục đích chính là trải nghiệm.
Các hoa hậu đang thống lĩnh sàn diễn Việt Nam?
Tôi không quan trọng người mẫu hay hoa hậu, vì dù bất kỳ cuộc thi hay danh hiệu nào thì các chị cũng đã bỏ rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để đạt được thành tựu như vậy. Việc các sàn diễn xuất hiện nhiều gương mặt hoa hậu tại các vị trí đẹp như vedette hay first-face là điều đương nhiên. Đối với Quỳnh Anh, mình chỉ cần được làm nghề là hạnh phúc rồi không cần phân biệt người mẫu hay hoa hậu.
quynh anh tra loi khi bi thuy duong noi chi nay di nuoc ngoai ve nhung chua ai book show dung vay - anh 0
Quỳnh Anh có dự tính đi thi hoa hậu?
Hiện tại, tôi đang có hai danh hiệu rồi mà còn đi thi thì chắc mọi người sẽ nói Quỳnh Anh tham, nên thôi mình xin tạm dừng chân tại đây. Còn về tương lai thì tôi không thể nói trước, biết đâu sẽ có sự thay đổi, mọi người sẽ thấy Quỳnh Anh trong cuộc thi Hoa hậu nào đấy. 
Chị chia sẻ gì về Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022?
Khi mà đất nước đã trải qua những năm đại dịch khiến nền thời trang bị ảnh hưởng, tên chủ đề "ReFashion" của Vietnam International Fashion Week như một thông điệp về sự tái sinh nền thời trang nước nhà vậy. Bật mí, Vietnam International Fashion Week 2022 chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của Quỳnh Anh.
quynh anh tra loi khi bi thuy duong noi chi nay di nuoc ngoai ve nhung chua ai book show dung vay - anh 0

Cảm ơn Quỳnh Anh về những chia sẻ vừa rồi!

Nguyễn Quỳnh Anh là siêu mẫu người Việt Nam. Cô là Quán quân Supermodel Me - Tôi là Siêu mẫu châu Á 2021. Cô cũng từng đạt giải Á quân The Face Vietnam 2018 và lọt Top 10 Face Of Asia 2019. Hiện tại ở tuổi 23, Nguyễn Quỳnh Anh đã đầu quân cho công ty quản lý người mẫu ở Singapore và tiếp tục hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Đoạn hội thoại gây chú ý từ Thùy Dương: 'Quỳnh Anh đi nước ngoài về nhưng... chưa ai book show'

[Phỏng vấn Nóng] Quán quân Siêu Mẫu Châu Á Quỳnh Anh: "Năm nhan sắc Việt khởi sắc, nhưng không phải..."

Những 'đại thụ' Công Trí, Thủy Nguyễn tiếp tục 'mất hút' ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022, tín hiệu gì?

Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam: 'Chúng tôi không ủng hộ thời trang dị hợm'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ