Quốc Anh trở thành bạn trai quốc dân vì lý do này

Khán giả dành nhiều lời khen cho nhân vật Trọng Khang (Quốc Anh) vì hành động ngọt ngào dành cho bạn gái.

Trong diễn biến mới đây của Giấc Mơ Của Mẹ, mối quan hệ giữa Trọng Khang và Trà My (Diễm My) nhận về nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Trong đó, phân cảnh Trọng Khang thể hiện tình cảm với bạn gái trước mặt mẹ và "em gái mưa" đã nhanh chóng viral trên các trang mạng xã hội.

quoc anh tro thanh ban trai quoc dan vi ly do nay - anh 0

Cụ thể, ở bữa ăn tối có sự xuất hiện của bà Hồng và "em gái mưa", Trọng Khang liên tục thể hiện những hành động yêu thương với Trà My. Anh chủ động ngồi cạnh bạn gái, lên tiếng xin mẹ cho kết hôn và khéo léo "dằn mặt" cô gái theo đuôi mình suốt thời gian qua. Cảnh phim này nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả khi cho rằng đàn ông cần biết cách bảo vệ người mình yêu và tự giác tránh xa các "vệ tinh" xung quanh cách của Trọng Khang.

quoc anh tro thanh ban trai quoc dan vi ly do nay - anh 0

- "Coi cảnh này hả dạ ghê, bạn trai quốc dân phải như này!".

- "Nhìn mặt em gái mưa sượng trân mà khoái chí, nể hành động của Trọng Khang thật sự".

- "Bà Hồng không thể lường trước nước đi này của con trai, quá hoan hộ Khang vì đã yêu My chân thành như vậy".

Bên cạnh đó, lối diễn xuất của Quốc Anh người thủ vai Trọng Khang cũng là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng nam diễn viên có lối diễn xuất nhập tâm, cách thể hiện ngô nghê pha sự chân thành giúp các cảnh phim trở nên chân thật hơn. 

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.  

“Giấc Mơ Của Mẹ": Lời nhắn gửi ngọt ngào mừng ngày 20/10

Dàn sao nữ “Giấc Mơ Của Mẹ” áp đảo “Duyên Kiếp”, “Đấu Trí”

Hậu trường “Giấc Mơ Của Mẹ”: Nào ta cùng quay về tuổi thơ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ