Quay clip 'ô dề' bằng giọng dễ thương, Thiên Ân khiến netizen chán ngán: Hình như hơi quá rồi đó!

Chia sẻ

Từng nhận được sự yêu thích lớn bởi năng lượng tích cực và vẻ ngoài đáng yêu, nhưng giờ đây đồng loạt người hâm mộ đã "quay xe" trước Thiên Ân.

Quay clip 'ô dề' bằng giọng dễ thương, Thiên Ân khiến netizen chán ngán: Hình như hơi quá rồi đó!

Chủ tài khoản social có tên Thiên Ân (@femin) vốn là nhân vật quen thuộc với những người trong cộng đồng yêu thích phim hoạt hình bởi những màn cosplay dễ thương hay tài nói tiếng Nhật cực xịn. Dù không có định hướng xây dựng kênh cụ thể nhưng tài khoản của cô có tận 1,2 triệu người theo dõi cùng hơn 25 triệu lượt yêu thích.

Tuy nhiên, vừa qua Thiên Ân đã khiến người hâm mộ lắc đầu chán ngán bởi những màn "làm lố" mà cô cho rằng đáng yêu. Sau khi những đoạn clip đó lên xu hướng, Thiên Ân và sự thay đổi nội dung kênh "180 độ" của cô đã trở thành đề tài bàn tán của mạng xã hội.

Trong đoạn clip có lượt người xem cao nhất kênh, Thiên Ân đã mang một chú gấu bông đến siêu thị và "nhõng nhẽo" khi người bạn đi cùng đòi lại món đồ chơi trên tay. Lúc này, nhiều người mua hàng phía sau đang nhìn cả hai với ánh mắt khó chịu bởi thái độ "làm lố".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, Thiên Ân đã nhận phải làn sóng chỉ trích lớn vì hành động của cô. Netizen cho rằng cô có thể quay clip ở nhà hoặc nơi nào vắng người, nhưng siêu thị là địa điểm công cộng, không nên làm phiền người khác.

quay clip o de bang giong de thuong thien an khien netizen chan ngan hinh nhu hoi qua roi do - anh 0
Theo những người theo dõi Thiên Ân từ lâu, họ cho biết cô đã hoàn toàn thay đổi so với những ngày đầu tạo kênh

Đáng nói, mặc dù nhận được vô số lời góp ý của người xem nhưng Thiên Ân vẫn không sửa đổi hay xin lỗi. Ngược lại, cô vẫn tiếp tục quay clip. Theo người hâm mộ của Thiên Ân từ những ngày đầu, hành động này của cô chẳng khác nào đang không tôn trọng người xem.

Bên dưới phần bình luận của mỗi clip, netizen đều để lại những dòng nhắn nhằm "tìm kiếm" Thiên Ân của ngày trước:

- Thích chị này ngày xưa hơn, nói giọng trầm trầm và content chất lượng vô cùng.

- Follow chị từ cái lúc chị làm clip giúp mấy bạn nữ đi đường xa í, lúc đó có thiện cảm lắm mà không hiểu bây giờ sao ghét thế này.

- Quay clip vui vui ở nhà thì được, chứ tới chỗ công cộng như siêu thị hay trường học mà còn nói chuyện kiểu đấy thì không hiểu được.

- Đường đường là sinh viên, cũng lớn cả rồi sao không suy nghĩ được việc mình làm nhỉ. Giỡn vui vài clip thì được nhưng tại sao fan càng góp ý thì lại càng làm?

Femin tên thật là Thiên Ân, hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Văn Lang. Dù không có hướng xây dựng nội dung cụ thể nhưng tài khoản social của cô lại nhận được tận 1,2 triệu người theo dõi và hơn 25 triệu lượt yêu thích. 

Gương mặt sau trang điểm của người phụ nữ khiến netizen tranh cãi: 'Tiêu chuẩn xấu đẹp bây giờ lạ vậy?'

'Mắc mưu' của reviewer, Hoàng Anh Panda phải trả giá đắt

Social Star Trinh Phạm có thật sự hạnh phúc sau vỏ bọc hoàn hảo?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ