Quang Sự hé lộ kết phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Chia sẻ

Chỉ còn 2 tập phim nữa, "Gia đình mình vui bất thình lình" sẽ khép lại. Diễn viên Quang Sự (vai Công) tiết lộ rằng cái kết sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Công (Quang Sự) – Phương (NSƯT Kiều Anh) đã quay về với nhau sau bao biến cố, bệnh tình Công đã ổn định hơn. Khán giả vẫn mong bộ phim sẽ có cái kết đẹp cho cặp đôi "khổ sở đủ đường" này.

quang su he lo ket phim gia dinh minh vui bat thinh linh - anh 0
Diễn viên Quang Sự bị một số khán giả chỉ trích "lây" vì nhân vật.

Chia sẻ với VTV, diễn viên Quang Sự tiết lộ: "Giờ mà tôi nói ra thì sợ mất cảm giác 'bất thình lình' quá. Nhưng chắc chắn tôi tin đoạn kết của phim sẽ không làm quý vị khán giả thất vọng".

Đảm nhận vai Công - nhân vật chịu nhiều chỉ trích từ đầu bộ phim, diễn viên Quang Sự cho rằng anh đã lường trước những điều tiêu cực. 

"Có thể nói nhân vật Công là nhân vật gần như khiến khán giả quay xe, thay đổi trạng thái cảm xúc nhiều nhất. Công cũng là nhân vật có nhiều lớp lang tâm lý nhất trong cả gia đình.

Thật sự việc khán giả quay xe liên tục không khiến tôi cảm thấy bất ngờ, vì thật lòng khi đọc kịch bản, với quá trình ghi hình, tôi đã hình dung được phản ứng của khán giả ở mỗi giai đoạn của nhân vật, của phim rồi. Dù gì, dưới góc độ của một người diễn viên, khi đảm nhận vai Công tôi vẫn cảm thấy vui vì vai diễn của mình được khán giả quan tâm nhiều", diễn viên Quang Sự cho biết.

quang su he lo ket phim gia dinh minh vui bat thinh linh - anh 0
Diễn viên Quang Sự đã lường trước phản ứng của khán giả khi đọc kịch bản.

Trước khi đảm nhận vai Công trong Gia đình mình vui bất thình lình, diễn viên Quang Sự từng có khoảng thời gian đóng phim tại miền Nam. Đối với nam diễn viên, quyết định lựa chọn vai Công là một quyết định đúng đắn. Nói về cảnh quay đáng nhớ nhất khi vào vai Công, diễn viên Quang Sự liền cho biết đó là cảnh chia tay Phương. 

"Với nhân vật Công thật sự có rất nhiều phân đoạn cảm xúc. Nào là mất con, li hôn, bệnh tật, chia tay, cạo đầu, rồi hội ngộ, v.v.. Nếu phải chọn một phân đoạn nhớ nhất thì tôi sẽ chọn phân đoạn Công đưa Phương về quê và chia tay ở sân đình. Có quá nhiều nỗi niềm, cảm xúc của Công ở phân đoạn đó.

Thực tế ở hiện trường khi quay cảnh đó thì ngay cả khi đạo diễn đã hô cắt nhưng tôi đã oà khóc nức nở thêm khoảng 10 phút đồng hồ, đoàn phải chờ tôi khóc xong, ổn định lại rồi mới quay tiếp được. Có thể do thời điểm đó nhân vật Công đã chịu đựng, kìm nến quá nhiều", nam diễn viên nói.

quang su he lo ket phim gia dinh minh vui bat thinh linh - anh 0
Diễn viên Quang Sự cho rằng cảnh chia tay nhân vật Phương khiến anh bùng nổ cảm xúc.

Chia sẻ kỷ niệm khi đóng cùng đàn chị NSƯT Kiều Anh, diễn viên Quang Sự chia sẻ anh cảm thấy càng làm việc lại càng ăn ý. Chính điều này đã giúp hai chị em nên tạo hiệu ứng cộng hưởng cho hai nhân vật Công - Phương. Nam diễn viên cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với NSƯT Kiều Anh trong tương lai.

quang su he lo ket phim gia dinh minh vui bat thinh linh - anh 0
Dù cách biệt tuổi tác nhưng màn hóa thân của diễn viên Quang Sự và NSƯT Kiều Anh vẫn rất ăn ý.

"Với 'Gia đình mình vui bất thình lình', thật sự tôi và ê-kíp đều mong muốn gửi đến nhiều thông điệp trong qua dự án này. Đã là 'Gia đình' thì hãy yêu thương, bảo vệ, cùng nhau phát triển, cùng vượt qua những khó khăn, hay cùng nhau tật hưởng những niềm vui. Hãy đặt mình vào vị trí của nhau, hoàn cảnh của nhau để cảm thông cho nhau hơn. 

Trong một gia đình nhiều thành viên sống chung thì đương nhiên sẽ có lúc này lúc khác, mỗi người mỗi tính, v.v. điều quan trọng để nghĩ về cái chung là 'Gia đình' thì chỉ cần chia sẻ cùng nhau một chút lợi ich cá nhân, cái tôi, vì nhau một chút thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chuyện phức tạp cũng sẽ thành đơn giản", diễn viên Quang Sự nhắn nhủ tới khán giả sau bộ phim.

quang su he lo ket phim gia dinh minh vui bat thinh linh - anh 0
Sau khi bộ phim kết thúc, diễn viên Quang Sự mong khán giả sẽ thấu hiểu gia đình của chính mình.

Quang Sự, tên đầy đủ là Nguyễn Quang Sự, sinh năm 1986 tại Thanh Hóa. Anh được biết đến qua vai Nam trong phim điện ảnh Để Mai tính, và Phong trong phim truyền hình Yêu hơn cả bầu trời.

Chi tiết được khen, bị chê trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'

'Gia đình mình vui bất thình lình' gây lo ngại về bản quyền

'Gia đình mình vui bất thình lình' khiến khán giả 'quay xe' vì quá hài

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ