Logo VieZ

Quang Hải trở lại Pháp để kiểm tra sức khỏe cho đội bóng mới

Lyn

|

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải dự kiến lịch trình 1 - 2 ngày tới sẽ bay qua Pháp để bước vào giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tới CLB Ligue 2.

Ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải cho biết tiền vệ này đã đi lấy vé sang Pháp để kiểm tra sức khỏe. Tiền vệ quốc gia này dự kiến sẽ di chuyển luôn trong 1-2 ngày tới để hoàn tất các thủ tục trước khi hai bên chính thức công bố hợp đồng.

Theo đó, có khả năng ngay trong tuần tới, đội bóng Ligue 2 sẽ công bố bản hợp đồng mới với Quang Hải trên website chính thức.

Sau khi vượt qua kiểm tra sức khỏe, Quang Hải sẽ hội quân luôn cùng đồng đội mới. Mùa giải Ligue 2 sẽ bắt đầu từ ngày 30/7 và hầu hết đội bóng tham dự đều tập trước 1 tháng. Do đó, thời gian cho Quang Hải hội nhập với đội bóng còn khá ít ỏi.

quang hai tro lai phap de kiem tra suc khoe cho doi bong moi - anh 0
Quang Hải cùng người đại diện. 

Ngoài việc hoàn tất thủ tục đăng ký thi đấu, Quang Hải cũng phải ổn định điều kiện ăn ở, sinh hoạt, trước khi tập trung hoàn toàn cho thử thách sắp tới.

Theo thông tin từ ông Văn, phía đội bóng Ligue 2 dự định ký hợp đồng với một cầu thủ người Brazil, nhưng khi chứng kiến những video bàn thắng ấn tượng của Quang Hải, lãnh đạo đội đã thay đổi quan điểm. Theo vị này, Quang Hải có những tố chất thích hợp với vị trí tiền vệ công mà đội bóng này đang tìm kiếm. Thông tin về Quang Hải được đội bóng Ligue 2 này thu thập và tìm hiểu khá kỹ lưỡng, trong đó có cả trận đấu gần nhất của tiền vệ này trước Afghanistan.

Chia sẻ trước đó trên trang cá nhân, người đại diện Nguyễn Đắc Văn của Quang Hải cho biết: "Quang Hải đã chính thức ký hợp đồng dài hạn với đội bóng Pháp vào cuối tuần trước. Sau khi trở lại Pháp và hoàn thành kiểm tra y tế, CLB sẽ công bố trên trang của mình".

quang hai tro lai phap de kiem tra suc khoe cho doi bong moi - anh 0
Cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Vào ngày 16/06, những hình ảnh trong chuyến đi ở Pháp đã được cầu thủ hé lộ trên trang Facebook cá nhân. Tiền vệ tuyển Việt Nam cũng đã nhận thị thực lao động ở Pháp. Những ngày qua, anh có mặt ở Hà Nội để hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường. Ê kíp của Quang Hải cũng đang hỗ trợ toàn diện để tiền vệ này có những chuẩn bị đầy đủ về ngôn ngữ, dinh dưỡng, thích nghi văn hóa tại Pháp.

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Ligue 2 là hợp đồng dài hạn, khác với các hợp đồng cho mượn có thời hạn ngắn mà những tuyển thủ Việt Nam khác từng ký. Điều đó cho thấy sự nghiêm túc cả từ phía Quang Hải lẫn đội bóng mới trong vụ chuyển nhượng. Ông Văn tin rằng hợp đồng dài hạn là cần thiết để Quang Hải có đủ thời gian thích nghi và thể hiện được năng lực thực sự tại CLB mới.

quang hai tro lai phap de kiem tra suc khoe cho doi bong moi - anh 0
Hình ảnh Quang Hải ở Pháp.

Nguyễn Quang Hải sinh năm 1997 tại Hà Nội, là cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí tiền vệ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là cầu thủ nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018 và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Nguyễn Quang Hải đã hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội FC từ ngày 12/4. Quang Hải đang hướng đến tương lai xuất ngoại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ