Logo VieZ

Quán Quân Ngọc Mai nói gì về Diva Hà Trần và Myra Trần hậu "The Masked Singer"?

Thiên Bảo|

Ngọc Mai đã có những chia sẻ hậu "The Masked Singer Vietnam".

"The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa đầu tiên khép lại đầy ấn tượng với màn trao giải và những màn lộ diện thân phận đầy những cảm xúc bất ngờ của Top 3: O Sen – Lady Mây – Phượng Hoàng Lửa.  

Chiếm trọn tình cảm của khán giả cả nước với 36% tỉ lệ bình chọn của khán giả cả nước, Quán Quân - O Sen đã có một màn lộ diện khó quên tại chương trình. 

quan quan ngoc mai noi gi ve diva ha tran va myra tran hau the masked singer - anh 0

Chiến thắng đầy ngọt ngào của O Sen lại trùng hợp được công bố vào rạng sáng ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam. Đặc biệt, O Sen lại chính là nữ ca sĩ Ngọc Mai, hiện tại là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM.

quan quan ngoc mai noi gi ve diva ha tran va myra tran hau the masked singer - anh 0

Ngay trong chiều 20/11, Ngọc Mai đã tổ chức buổi họp báo để chia sẻ về con đường nghệ thuật sắp đến của mình cũng như những cảm xúc hậu "The Masked Singer Vietnam" kết thúc.

Nữ ca sĩ lần đầu kể về những câu chuyện khi cố gắng che đậy bản thân là O Sen nhưng bất thành vì con. Ngọc Mai chia sẻ rằng: "Con mình đã nói với cô giáo mẹ mình là O Sen nhưng Mai vẫn để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên và bình thường". 

"Ai đã từng nghe Mai hát rồi thì sẽ nhận ra Mai chính là O Sen ngay, đó là những người khán giả đã theo dõi Mai từ những ngày đầu tiên. Còn những khán giả lần đầu nghe Mai hát thì chắc chắn qua chương trình các bạn sẽ được đón nhận những dòng nhạc mới và nguồn năng lượng mới từ Mai.

Mai thật sự rất vui khi mọi người đón nhận nó và đón nhận giọng hát của Mai mà trước đó Mai đã từng nghĩ sẽ rất khó để mọi người tiếp cận. Cảm ơn mọi nguời vì đã yêu thương O Sen rất nhiều" - Ngọc Mai bày tỏ.

quan quan ngoc mai noi gi ve diva ha tran va myra tran hau the masked singer - anh 0

Cũng như bao nghệ sĩ khác khi tham gia chương trình, Ngọc Mai cũng dành vô vàn những lời cảm ơn tình cảm nhất dành cho ekip thực hiện "The Masked Singer Vietnam" vì đã tạo nên một chương trình quá đỗi tuyệt vời. "Mai quá đỗi hạnh phúc và thật sự may mắn khi chứng kiến vô số những điều tuyệt vời xảy ra trong tối hôm qua (đêm All-Star concert)" - Ngọc Mai bộc bạch.

Khi được hỏi về cảm xúc dành cho Phượng Hoàng Lửa - Diva Hà Trần, Ngọc Mai cũng thành thật chia sẻ: "Chị Hà Trần như một tượng đài vậy. Khi chị cất giọng thì tất cả mọi người đều sẽ biết chị là ai. Và giải thưởng lớn nhất của chị chính là luôn nằm trong tim của hàng vạn khán giả Việt Nam và kể cả Mai cũng vậy.

Kinh nghiệm chị đã quá dày dặn và dù cho những biến chuyển trong giọng hát của chị có như thế nào thì chị vẫn là một tượng đài trong lòng của những nghệ sĩ nối tiếp và trong lòng khán giả".

"Lady Mây có một giọng hát cực kỳ nội lực và cực kỳ giỏi. Chắc chắn trong tương lại em sẽ còn tiến xa hơn nữa vì em là một giọng hát quá hiếm. Dù rằng mọi thứ đều cần thời gian và Mai tin chắc trong một vài năm nữa, Myra sẽ là một giọng ca rất tuyệt vời" - Ngọc Mai nhận xét về giọng bé út Lady Mây.

Còn nhớ, sau khi trở thành Quán quân và lộ diện trong đêm All-Star Concert, ca sĩ Ngọc Mai đã không kìm được nước mắt và có màn phát biểu khiến tất cả không ngừng hò reo với lời khẳng định mang tính truyền cảm hứng: "Mai chắc chắn một điều rằng, khi chúng ta trở về với cái tâm thiện lành, chắc chắn giọng hát của các bạn sẽ hay.

Mai muốn truyền cảm hứng cho học trò của Mai: Cô đã làm được bởi vì các em ngày nào cũng nói rằng: 'Cô ơi, cô phải ra ánh sáng, tại sao lại như vậy'. Và cô đã làm được thì các em sẽ làm được.

quan quan ngoc mai noi gi ve diva ha tran va myra tran hau the masked singer - anh 0

Các bạn ca sĩ trẻ cũng vậy, tất cả mọi người sẽ có lời khen và lời chê. Nhưng không có gì cả, mình chỉ quay về và luyện tập chính mình mà thôi, chỉ thay đổi chính mình mà thôi, thế giới thay đổi khi mình thay đổi. Cho nên, một lần nữa, O xin nói với mọi người rằng: Không gì là không thể".

quan quan ngoc mai noi gi ve diva ha tran va myra tran hau the masked singer - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ