Logo VieZ

Cầm cúp Tai Vàng chưa nóng tay, Tóc Tiên liền báo gãy

Thiên Bảo|

Chiếc cúp Lỗ Tai Vàng mà Tóc Tiên nhận được trong đêm All-Star Concert "The Masked Singer Vietnam" bị gãy khiến netizen ngỡ ngàng.

Bên cạnh chiếc cúp Mặt Nạ Vàng thuộc về nhân vật O Sen - ca sĩ Ngọc Mai, tại All-Star Concert của "The Masked Singer Vietnam", chương trình còn trao chiếc cúp Lỗ Tai Vàng cho cố vấn Tóc Tiên.

cam cup tai vang chua nong tay toc tien lien bao gay - anh 0

Chiếc cúp Lỗ Tai Vàng được tính điểm bởi những ấn tượng đầu tiên của dàn cố vấn đối với 15 nhân vật mascot. Hội đồng cố vấn bao gồm Trấn Thành và Tóc Tiên luôn cạnh tranh quyết liệt để mang về chiếc cúp Lỗ Tai Vàng này.

cam cup tai vang chua nong tay toc tien lien bao gay - anh 0

Đầy bất ngờ, chỉ vài tiếng sau khi kết thúc All-Star Concert, Tóc Tiên đã thông báo tình trạng của chiếc cúp Lỗ Tai Vàng trên story cá nhân khiến netizen ngỡ ngàng.

Cụ thể, chiếc cúp đã bị gãy thành 2 phần. Nữ cố vấn chia sẻ: "Là người có duyên với giải thưởng nên khi được giải tôi đã rất vui. Nhưng giải thưởng nó cũng không ưa tôi được nữa rồi".

cam cup tai vang chua nong tay toc tien lien bao gay - anh 0
Tóc Tiên thông báo tình trạng chiếc cúp Lỗ Tai Vàng.

Xuyến suốt 15 ấn tượng đầu tiên với 15 mascot chương trình, số điểm mà ban cố vấn cố định cụ thể là Trấn Thành và Tóc Tiên nhận về cũng cực kỳ sít sao.

Kết quả chung cuộc, Tóc Tiên chính là chủ nhân của chiếc cúp Tai Vàng khi đoán đúng 7 nhân vật, hơn Trấn Thành 1 điểm.

cam cup tai vang chua nong tay toc tien lien bao gay - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ