Quản lý phủ nhận lịch diễn của Erik cùng Đức Phúc, Hòa Minzy tại Hà Nội: Lừa đảo tinh vi?

Chia sẻ

Năm 2022 dường như không phải một năm may mắn của Đức Phúc khi anh vừa tiếp tục là nạn nhân trong một vụ lừa đảo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, quản lý Erik đã đăng đàn phủ nhận thông tin về lịch diễn sắp đến của nam ca sĩ này cùng gia đình Hoa dâm bụt tại một trường đại học ở Hà Nội.

quan ly phu nhan lich dien cua erik cung duc phuc hoa minzy tai ha noi lua dao tinh vi - anh 0
Bài đăng của quản lý Erik.

Theo đó, người này viết: "Mình mới được các bạn fans gửi thông tin về show này, lại còn đang kêu gọi mua vé. Đại diện Erik, anh xác nhận bên phía Erik không tham gia show diễn này. Phía Đức Phúc cũng xác nhận không tham gia nhé các bạn".

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc với màn lừa đảo đầy tinh vi này từ tấm poster. Thậm chí, một số người còn khẳng định đây là việc năm nào cũng xảy ra và không ít người đã mất tiền mua vé ở những sự kiện quảng bá theo kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó" này.

quan ly phu nhan lich dien cua erik cung duc phuc hoa minzy tai ha noi lua dao tinh vi - anh 0

Trước đó, vào tháng 3/2022, Đức Phúc từng bị một nhóm đối tượng giả danh Minh Hải (bạn trai cũ Hòa Minzy) và Erik lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 32 triệu đồng. 

"Sau khi chuyển xong Phúc vẫn chưa biết mình đã bị lừa cho đến 30 phút sau, khi nói chuyện với Erik thì Phúc mới phát hiện ra mình đã bị lừa. Nhưng Phúc vẫn giữ một thái độ bình thường trong nhóm chat đó và dần im lặng nhưng 2 đối tượng giả danh vẫn tiếp tục hành vi lừa đảo của mình", giọng ca sinh năm 1996 kể.

Học trò Mỹ Tâm khẳng định số tiền 32 triệu đồng "không quá lớn nhưng không hề nhỏ". Do đó, anh hi vọng tìm ra thủ phạm trong thời gian sớm nhất và tuyên bố sẽ quyên góp toàn bộ số tiền đó vào Quỹ khuyến học cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 

quan ly phu nhan lich dien cua erik cung duc phuc hoa minzy tai ha noi lua dao tinh vi - anh 0
Dòng tin nhắn lừa đảo được Đức Phúc đăng tải.

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc.   

Quên điệp khúc hit triệu view, Erik bối rối "cầu cứu" khán giả

Hoà Minzy và Erik làm cameo đặc biệt trong MV Đức Phúc: 80% là cảnh trắng đen, ballad có "đủ đô"?

Hòa Minzy cover hit Erik, netizen: "Nghẹt mũi y chang, hát thấy mệt"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ