Quản lý của Tangmo đã thừa nhận cung cấp lời khai sai sự thật

Trước thông tin này truyền thông Thái Lan càng thêm bức xúc với Kratik.

 Hôm nay (ngày 4/4), cảnh sát Thái Lan vừa công bố một tin tức gây xôn xao dư luận liên quan đến vụ tử nạn của Tangmo Nida trước đó. Cụ thể phía cơ quan điều tra cho biết đã có đầy đủ bằng chứng chứng minh lời khai của Kratik - quản lý nữ diễn viên Tangmo Nida trong suốt khoảng thời gian qua là giả dối. Đối mặt với dư luận chính bản thân Kratik cũng lên tiếng xác nhận đã đưa thông tin sai lệch đến phía điều tra. Sự việc này tạo nên một làn phẫn nộ lớn cho người hâm mộ Thái cũng như người hâm mộ nước ngoài trước hành động không thể chấp nhận của quản lý.

quan ly cua tangmo da thua nhan cung cap loi khai sai su that - anh 0
Đối mặt với truyền thông nữ quản lý đã từ chối tất cả các câu hỏi liên quan.

Cũng trong ngày hôm nay, Job - một trong năm kẻ tình nghi cùng có mặt trên chiếc thuyền lúc Tangmo Nida tử nạn cũng đã chính thức thừa nhận cáo buộc phạm tội từ phía cơ quan điều tra. Cụ thể, anh đã thừa nhận hai tội danh bao gồm tiêu hủy chứng cứ của vụ tai nạn và vi phạm luật hàng hải Thái Lan.

quan ly cua tangmo da thua nhan cung cap loi khai sai su that - anh 0
Anh cũng từng thừa nhận vì hoảng quá mà ném cả ly uống và chai rượu - những thứ được xem là chứng cứ của vụ án tại hiện trường xuống lòng sông Chao Phraya.

Trước những diễn biến khác thường phía cảnh sát Thái Lan đang tích cực đẩy nhanh tiến độ điều tra để tìm ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết của Tangmo Nida trước làn sóng phẫn nộ cực lớn từ phía người dân. Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả trong và ngoài nước.

quan ly cua tangmo da thua nhan cung cap loi khai sai su that - anh 0

Cập nhật vụ án Tangmo Nida: 1 kẻ tình nghi thừa nhận phạm tội

Tranh cãi dữ dội: Kẻ tình nghi vừa bị bắt giữ tham gia tiệc tùng ngay chính nơi Tangmo Nida tử nạn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ