Logo VieZ

Quan điểm "Đến Thị Nở cũng là người phụ nữ đẹp" của Hà Anh Tuấn

Tuyết Phùng|

Phát ngôn tinh tế của Hà Anh Tuấn đang được nhiều người ủng hộ.

Đã 15 năm trong nghề, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vẫn giữ được vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên anh vẫn mang hình ảnh thuở nào: Người đàn ông lịch thiệp hát tình ca. Anh được yêu mến không chỉ bởi chất riêng trong âm nhạc mà còn bởi những phát ngôn tinh tế. 

Mới đây, người hâm mộ rầm rộ chia sẻ lại câu nói của nam ca sĩ trong một show âm nhạc khiến ai cũng phải gật gù đồng ý. 

quan diem den thi no cung la nguoi phu nu dep cua ha anh tuan - anh 0

Cụ thể, MC hỏi anh: "Trong suy nghĩ của anh thì thế nào là một người đẹp?"

Hà Anh Tuấn trả lời: "Người đẹp là người tìm được một người khen mình đẹp. Đôi khi cả đời chỉ cần một người thôi. Ví dụ Thị Nở vẫn là một người đẹp. Vì đã tìm cho mình một Chí Phèo mà chỉ tốn mỗi tô cháo hành thôi. Đối với Hà Anh Tuấn, tất nhiên khi đàn ông nói chuyện riêng với nhau, khi nhìn về 1 bức ảnh của 1 người phụ nữ, thì tất nhiên chúng tôi cũng hay nói xấu. Thế nhưng điều ấy không được phép diễn ra trước mặt của một người phụ nữ. Bởi vì bản thân họ xuất hiện trên cuộc đời này, đã là một biểu tượng của cái đẹp."

quan diem den thi no cung la nguoi phu nu dep cua ha anh tuan - anh 0

Câu trả lời của giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em vừa sâu sắc mà lại hài hước, thể hiện quan điểm hiện đại và ý thức trân trọng người phụ nữ. Với nam ca sĩ, giá trị đích thực của người phụ nữ là như vậy, vì "bản thân họ xuất hiện trên cuộc đời này, đã là một biểu tượng của cái đẹp."

quan diem den thi no cung la nguoi phu nu dep cua ha anh tuan - anh 0
Hà Anh Tuấn từng chia sẻ rằng, ca hát là một niềm hạnh phúc, đặc biệt là hát để tôn vinh người phụ nữ, hát để chia sẻ về hình bóng người phụ nữ trong giấc mơ của mình là điều thiêng liêng và đáng trân trọng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ