Logo VieZ

Đăng đàn hỏi: "Hà Anh Tuấn là ai?", facebook của Bùi Anh Tuấn bị hack?

Trâm Anh|

Trước đó, Hà Anh Tuấn còn từng mời Bùi Anh Tuấn song ca trong liveshow riêng.

Mới đây, trên facebook cá nhân của Bùi Anh Tuấn vừa đăng tải một bài viết khá kì lạ. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ đường link youtube màn song ca của Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn trong Private Show "Love Songs" kèm caption "Hà Anh Tuấn là ai?". Câu hỏi này dễ khiến người ta liên tưởng đến câu hỏi phũ phàng của Mariah Carey dành cho hậu bối của mình: "Ariana Grande là ai?".

dang dan hoi ha anh tuan la ai facebook cua bui anh tuan bi hack - anh 0

Hành động này nếu đó chỉ là một trò đùa thì đó là trò đùa đi quá giới hạn, còn nếu là dòng status nghiêm túc thì đây là giọng điệu thiếu tôn trọng của một nghệ sĩ trẻ đối với "đàn anh". Hơn thế nữa, người ngồi cạnh Hà Anh Tuấn lại chính là Hồ Ngọc Hà - người thầy của Bùi Anh Tuấn tại The Voice cũng như đã nâng đỡ anh suốt chặng đường sự nghiệp. Và đây cũng là show diễn riêng của cô ấy, mà Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt. Trước đây, Hà Anh Tuấn cũng từng mời Bùi Anh Tuấn đến liveshow riêng và song ca "Hoang mang" cùng nhau.

dang dan hoi ha anh tuan la ai facebook cua bui anh tuan bi hack - anh 0

Bên dưới bình luận, người hâm mộ nghi ngại rằng facebook của Bùi Anh Tuấn bị hack vì hôm 20/8, anh đồng loạt thay đổi bộ nhận diện trên facebook thành hình ảnh cờ đỏ sao vàng rất nhiều lần. 

- Gì vậy trời :( anh đang làm gì thế?

- Chú tôi đang làm gì thế

- Qua uống bia chưa hết say hay chưa tỉnh ngủ vậy

- Nghi vấn facebook tép chúa bị hack

- Ca sĩ bị hack fb à

- Dạo này sao thế nhờ?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ