Quà sinh nhật Lê Dương Bảo Lâm dành cho vợ thật sự khiến người nhận quà... chán chẳng muốn nói

Quả không hổ danh " Thánh lầy Showbiz", không lúc nào Lê Dương Bảo Lâm không quên cà khịa bà xã.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật bà xã Quỳnh Quỳnh. Nghe thật lãng mạn nhưng khi qua bàn tay của anh thì dân mạng lại được một phen cười nghiêng ngả vì độ "lầy" của nam danh hài.

Cụ thể, anh đã đăng hình của "nóc nhà" ngày xưa và không quên kèm theo dòng caption đầy hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào: " Em ơi....Hôm nay sinh nhật của em....Mà em đang có em bé ...Nên không được tươi tắn da mặt không đẹp .....Nên anh chọn tấm hình này đây là cái tuổi đẹp nhất trẻ trung nhất......Chúc em thật hạnh phúc .... Em chỉ cần sống vui ...Chăm sóc các Con thật tốt mọi thứ trên đời này để anh lo.... yêu em"

qua sinh nhat le duong bao lam danh cho vo that su khien nguoi nhan qua chan chang muon noi - anh 0
Quỳnh Quỳnh bị ông xã “ dìm hàng” không thương tiếc 

Với màn chúc mừng có 1 không 2 của anh chàng thì quả thật Quỳnh Quỳnh muốn giận cũng không được mà. Dù bị dìm không thương tiếc nhưng bên cạnh đó Lê Dương Bảo Lâm vẫn không quên dành những lời chúc đến cho "nóc nhà" của mình. 

qua sinh nhat le duong bao lam danh cho vo that su khien nguoi nhan qua chan chang muon noi - anh 0

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng không tiếc lời khen cho độ hài hước của anh chàng và không quên dành những lời chúc tốt đẹp đến cho Quỳnh Quỳnh. Không hổ danh là "thánh lầy" showbiz, màn chúc sinh nhật của anh đã đem lại cho cư dân mạng một phen cười nghiên ngả. Quả thật có người chồng như Lê Dương Bảo Lâm thì không sợ nhà thiếu tiếng cười. 

qua sinh nhat le duong bao lam danh cho vo that su khien nguoi nhan qua chan chang muon noi - anh 0

Thời gian trước đó Lê Dương Bảo Lâm đã thông báo cho cư dân mạng rằng Quỳnh Quỳnh đang mang thai đứa con thứ ba. Chia sẻ của anh đã được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều rất vui mừng và chúc phúc cho hai vợ chồng.  

Lê Dương Bảo Lâm và vợ là cặp đôi tâm đầu ý hợp trong Showbiz, đã đồng hành cùng nhau từ lúc khó khăn đến khi làm nên sự nghiệp. Hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu và chuẩn bị đón đứa con thứ 3 minh chứng cho tình yêu hạnh phúc của cặp đôi.

Có ai như Lê Dương Bảo Lâm: Kỷ niệm ngày cưới vẫn khiến vợ "mất mặt" toàn tập!

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận quá khứ ‘nghèo - xấu’ và...

Màn "review" Hoa hậu Khánh Vân siêu cồng kềnh từ Lê Dương Bảo Lâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ