Logo VieZ

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận quá khứ ‘nghèo - xấu’ và...

Trần Thư|

Trước phản ứng của mọi người, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình từng có khoảng thời gian khó khăn và phải làm thẩm mỹ nhiều lần.

Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ là những gương mặt quen thuộc của Sao Hoả Sao Kim.

Trong một tập mùa 2, chương trình có thêm sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng khác như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Khả Như và Thuận Nguyễn đã mang tới khán giả những phút giây thư giãn, thú vị với chủ đề về "đàn ông".

Ở câu hỏi đầu tiên "Các cách thả thính của đàn ông trên mạng xã hội là gì?", Khả Như đã xuất sắc chọn ra đáp án đúng ở vị trí đầu tiên là:"Bình luận và thả tim ảnh bạn gái".

Cũng vì vậy, Thuận Nguyễn đã nhanh chóng bị loại ngay khi chưa kịp phản ứng.

le duong bao lam thua nhan qua khu ngheo xau va - anh 0

Ngoài ra, cô nàng cũng nêu ra một số cách để nhận biết khi đàn ông thả thính như: "Đàn ông hay cố tình đăng ảnh để phanh cổ áo rồi cập nhật trạng thái nhờ bạn gài sưởi ấm hộ hoặc là đăng status về việc mẹ cần tìm cho anh một cô bạn gái…".

Nghe Khả Như chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh bất giác nói rằng: "Ôi sao giống tả Trịnh Thăng Bình quá vậy", khiến nam ca sĩ giật mình khi được nhắc tới tên.

le duong bao lam thua nhan qua khu ngheo xau va - anh 0

Đến lượt thứ 2, Lê Dương Bảo Lâm là người Khả Như chọn thách đấu cùng. Khi Lâm Vỹ Dạ vừa đọc xong câu hỏi "Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?", Dương Lâm đã nhanh chóng chỉ tay về phía đàn chị và gợi ý là "nghèo". 

Tuy nhiên, anh lại bị mọi người hiểu nhầm là chê Khả Như nghèo. Cho đến khi Khả Như giơ chiếc nhẫn kim cương to bự lên trước mặt Dương Lâm, anh liền thay đổi thái độ.

Tiếp theo đó, đội Sao Hoả đưa ra thêm một ý kiến "ngoại hình xấu" giúp cho Sao Kim có thêm sự lựa chọn.

Sau một hồi bàn luận với đồng đội, Khả Như không tin vào gợi ý của thánh livestream Dương Lâm mà chọn yếu tố chính dẫn đến việc tỏ tình thất bại của người đàn ông là "không đúng gu". Câu trả lời nhà gái đưa ra không trùng khớp với bất kỳ đáp án nào của chương trình.

le duong bao lam thua nhan qua khu ngheo xau va - anh 0

"Quả thật, Khả Như không biết gì về đàn ông", Lâm Vỹ Dạ tỏ ra thất vọng trước sự thất bại của người em thân thiết.

Nhưng ngược lại, cả hai ý "nghèo" và "xấu" đều thuộc trong 5 phương án khảo sát trước đó. 

"Tôi nói nghèo với xấu nó khổ lắm. Tôi đã trải qua cả cái nghèo và cái xấu rồi. Tôi phải thẩm mỹ bao nhiêu lần mới được. Tôi đã trải qua hết những thứ đó rồi nên tôi hiểu mà mấy người có ai tin tôi đâu…", Dương Lâm nhập vai, khuôn mặt thể hiện nét đau khổ, gào khóc.

le duong bao lam thua nhan qua khu ngheo xau va - anh 0

Dàn nghệ sỹ khách mời và tất cả khán giả trong trường quay được Dương Lâm tặng cho một trận cười thả ga trước sự nhây của anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ