Logo VieZ

Puka từng tiết lộ một 'bí mật động trời' về Jack

Lan Vy|

Nguồn gốc tên thật của Jack thì ra lại có ý nghĩa "sâu xa" như vậy.

Trong tập 2 Chọn Ai Đây mùa 1, Hải Triều đã chọn Puka làm cố vấn cho mình ở câu hỏi "Ca sĩ Jack có tên thật là gì?". Cả chung cư nghe xong liền ồ lên, cho rằng câu này quá dễ. Puka cũng rất tự tin tuyên bố chuyện này trong lòng bàn tay mình, bởi cô rất rành mảng âm nhạc và ca sĩ. 

Là đồng hương với Jack, Hải Triều đáp ngay nam ca sĩ quê ở Giồng Trôm (Bến Tre), nhưng lại không biết tên thật nên trông cậy vào sự giúp đỡ của Puka. Puka cho rằng người chơi nói đúng nhưng chưa đủ, bởi Jack trước khi chuyển về Bến Tre đã ở... Đồng Tháp, ngay cạnh nhà mình, cả 2 cùng lớn lên. 

puka tung tiet lo mot bi mat dong troi ve jack - anh 0

"Puka ơi, Jack nhỏ hơn em 7 8 tuổi lận", Trường Giang "thức tỉnh". Không từ bỏ, Puka tiếp tục kể rằng lúc 10 tuổi đã bồng Jack, 2 chị em ở gần nhà nên rất thương yêu nhau, cô còn góp ý đặt tên cho nam ca sĩ. 

puka tung tiet lo mot bi mat dong troi ve jack - anh 0

"Ba mẹ Jack lúc đó đặt là Nguyễn Văn Hùng nhưng em không chịu. Nguyễn không phải là họ của cha nên không được. Cha họ Trịnh, mẹ họ Trần, cho nên ghép lại là Trịnh Trần. Nghe rất trịnh trọng đúng không? Puka mới ghép 1 chữ nữa cho hay ho xíu là Phương... Phương Jack. Nói chứ Jack là nghệ danh thôi, thật ra là Trịnh Trần Phương Tuấn", nữ diễn viên giải thích đầy "uy tín". 

puka tung tiet lo mot bi mat dong troi ve jack - anh 0

Trước phong cách giải thích "xàm xí" nhưng lại chốt đáp án hợp lý đặc trưng của Puka, Hải Triều vẫn quyết định... không tin: "Từ chữ Phương Jack là em bị mất phương hướng. Em không tin".

puka tung tiet lo mot bi mat dong troi ve jack - anh 0

Kết quả, Hải Triều đã sai vì tên thật của Jack đúng là Trịnh Trần Phương Tuấn. Cả chung cư còn thấy "tức giùm", vì khán giả bên dưới la rất nhiệt tình khi nghe đáp án đúng nhưng người chơi vẫn "ngoan cố". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ