Puka lại trổ tài lẻ, hết hỏi tên cá chuyển sang... 'nói chuyện với chim trời'?

Puka tiếp tục khoe "tài lẻ" của mình với Mạc Văn Khoa khi đụng đến chủ đề liên quan âm nhạc.

Ở tập 9 của Chọn Ai Đây, Puka 2 lần bị cả chung cư "cà khịa" về khả năng ca hát nhưng khi gặp câu hỏi liên quan chủ đề này, Misthy vẫn gợi ý Mạc Văn Khoa nên hỏi ý kiến đồng nghiệp. Theo đó, Mạc Văn Khoa được hỏi về loài chim xuất hiện trong ca khúc Ngọn Lửa Cao Nguyên.

puka lai tro tai le het hoi ten ca chuyen sang noi chuyen voi chim troi - anh 0

Sau một hồi hát nhưng không nhớ được chim gì, nam diễn viên đành nhờ đến sự tư vấn của Puka. "Em nhớ con chim đó có tên rất lạ, ngày hôm đó em có bay lên trời và hỏi nó 'What's your name?', nó nói: 'My name is Rao'. Em hỏi tiếp họ của nó, nó kêu họ Chơ nên đó là chim Chơ-rao" - Puka chia sẻ.

puka lai tro tai le het hoi ten ca chuyen sang noi chuyen voi chim troi - anh 0

Sau đó, mọi người đã ghép thử tên và hát, cảm thấy "vô" nên Mạc Văn Khoa đã chốt đáp án là "chim Chơ-rao". Người chơi Xoài Non cho biết, cô không có lựa chọn nào khác nên đành phải tin Mạc Văn Khoa.

Cô còn khiến Puka "mát lòng" khi chia sẻ: "Chị Puka hát có hay hay dở em vẫn cảm được". Kết quả, Xoài Non giành chiến thắng.

puka lai tro tai le het hoi ten ca chuyen sang noi chuyen voi chim troi - anh 0

Đây không phải lần đầu tiên Puka có kiểu tư vấn "ngang ngược" như vậy. Trước đây, cô cũng từng thể hiện khả năng... "nói chuyện với cá" khiến Jun Phạm - Cris Phan ngả ngửa. Khi nhận được câu hỏi: "Mô hình con cá được Đen Vâu ôm trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ là loài cá gì?", Puka cho rằng cá mà to thì rất có thể là... cá giả.

Quay sang hỏi người chơi Việt Khoa có biết đáp án không, Puka nhận lại sự thử thách trí thông minh nên quyết định bung luôn "tài lẻ mới nhú" của mình - nói chuyện với... cá!

puka lai tro tai le het hoi ten ca chuyen sang noi chuyen voi chim troi - anh 0

Cô giải thích: "Với sự nghiên cứu về sinh học của mình, chị hay lặn xuống biển và tìm tòi mấy con cá. Ngày hôm đó vô tình chị bơi ngang con cá mà anh Đen Vâu cầm. Chị có hỏi nó là 'what's your name?', nó trả lời chị là 'My name's Mú'. Rồi chị đặt bé nó họ Cá".

Trường Giang khiến Jun Phạm - Khả Như cảm thấy căng thẳng vì cứ 'rào trước đón sau'

Trong tập mới nhất của Chọn Ai Đây, sẽ xuất hiện một câu hỏi mà cả Trường Giang lẫn dàn cast chung cư đều cảm thấy...muốn bỏ qua.

Ét ô ét khi 'đồng chí cẩm hường' Puka lên đồ, đến Minh Tú cũng phải 'bái phục'

Vào doanh trại, Puka khiến các đồng đội muốn xỉu ngang vì chiếc vali toàn đồ hồng.

Cuối cùng cũng có người tin vào khả năng 'hát tông điếc' của Puka nhưng...

Trường Giang cũng chật vật mới "quản lý" được cả dàn chung cư xôn xao khi bàn đến đồ ăn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ