Puka khen Gin Tuấn Kiệt "đậm đà', chính chủ phản ứng ra sao?

Mới đây nhất trong chương trình "Thời Tới Rồi", Puka khen Gin Tuấn Kiệt "đậm đà" khiến anh chàng và dàn khách mời bật cười.

"Chiến hạm" Gin Tuấn Kiệt - Puka lại một lần nữa ra khơi khi mới đây, trên sóng của chương trình "Thời Tới Rồi", Puka dùng từ "đậm đà" để khen cho Gin Tuấn Kiệt.

puka khen gin tuan kiet dam da chinh chu phan ung ra sao - anh 0
  Puka dùng từ "đậm đà" để dành lời khen cho Gin Tuấn Kiệt.  

Cụ thể, trong phần giới thiệu của mình, Gin Tuấn Kiệt đã rất tự tin chào sóng: "Vâng, kính thưa quý vị khán giả đang xem chương trình, tôi là Gin Tuấn Kiệt. Hiện tại tôi đang là ca sĩ và diễn viên. Tôi hy vọng rằng tập này tôi có thể may mắn trở lại với chính mình".

Khác với những lần chào sóng trước, lần này Gin có phần nghiêm túc hơn, đến nỗi Quốc Khánh phải thốt lên rằng: "Chào hay lắm, nói chuyện rất nghiêm túc. Đàn ông 30 tuổi có khác" dù rằng năm nay anh chàng chỉ mới 28 tuổi.

puka khen gin tuan kiet dam da chinh chu phan ung ra sao - anh 0
Gin Tuấn Kiệt tại chương trình "Thời Tới Rồi".

Thuyền trưởng "Trường Giang" ngay lập tức hỏi Puka cảm thấy như thế nào về phần giới thiệu của Gin Tuấn Kiệt. Cô nàng không suy nghĩ mà đánh giá: "Đậm đà lắm" khiến cả dàn khách mời cười không ngớt.

Đặc biệt, trong vòng "Cuộc gọi định mệnh", netizen còn phát hiện ra vẻ mặt đầy lo lắng của Gin Tuấn Kiệt khi Puka và Huy Khánh tranh nhau vị trí người cuối cùng để bước vào vòng tiếp theo.

puka khen gin tuan kiet dam da chinh chu phan ung ra sao - anh 0
Khuôn mặt đầy lo lắng của Gin Tuấn Kiệt.

Nếu S.T Sơn Thạch gọi điện đến chương trình trước thì Puka sẽ bước tiếp vào vòng trong còn Song Luân gọi đến thì Huy Khánh sẽ là người may mắn đó. Khoảng thời gian chờ đợi cho cuộc điện thoại cuối cùng đã diễn ra trong sự hồi hộp đến nỗi Puka "bủn rủn đến hết cử động nỗi".

puka khen gin tuan kiet dam da chinh chu phan ung ra sao - anh 0
"Bủn rủn đến hết cử động nỗi".  

May mắn đã không mỉm cười với Puka khi Song Luân là người gọi điện đến chương trình trước nhưng những khoảnh khắc của cặp đôi GinPu vẫn là thứ khiến khán giả mê mẩn xuyên suốt chương trình. Cuối show, Giang ca vẫn miệt mài với công việc "thuyền trưởng" khi bảo rằng đằng sau lưng Gin Tuấn Kiệt có viên kim cương phần thưởng, và đã xoay đàn em lại ý chỉ Puka chính là viên kim cương đó.

"Thời Tới Rồi" là chương trình được mua format từ nước ngoài. Ở "Thời Tới Rồi", những người chơi đưa ra sự lựa chọn đầu tiên hoặc cuối cùng sẽ bị loại. Lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn, cứ thế đến vòng cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại. 

"Vitamin đẹp trai" Gin Tuấn Kiệt

"Thuyền trưởng" của "chiến hạm Puka - Gin Tuấn Kiệt" không ai khác ngoài... Trường Giang

Ai rồi cũng mắc hát như Puka, Khánh Vân cũng không ngoại lệ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ