Logo VieZ

Ở đây chúng tôi có Tuấn Kiệt "bất biến"

Trần Thư|

Lần đầu tham gia "Thời tới rồi", netizen bất ngờ khi thấy hình ảnh của một Gin Tuấn Kiệt trầm tính và rất nhẹ nhàng. Lý do là vì...?

Tập mới nhất của "Thời Tới Rồi" vừa lên sóng, đây cũng là lần đầu tiên Gin Tuấn Kiệt tham gia chương trình. Có lẽ vì mới lần đầu nên Gin Tuấn Kiệt trầm tính và rất nhẹ nhàng đến nỗi khi anh giới thiệu bản thân, Trường Giang đã la làng vì giới thiệu "nhạt quá!".

o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Màn giới thiệu bị Trường Giang chê "nhạt" của Gin Tuấn Kiệt.

Xuyên suốt chương trình, Gin Tuấn Kiệt không nói quá nhiều, vẫn là hình ảnh một "mỹ nam ngơ ngác" đã từng xuất hiện tại các chương trình giải trí trước đó.

Nhưng với "Thời tới rồi" tập này, có vẻ như mỹ nam lại bị "trấn" thêm chiếc bùa im lặng từ vị khách mời nữ giấu tên (Puka) nên phần giới thiệu và trò chơi đầu tiên, anh có vẻ còn dè chừng và bỡ ngỡ.

o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Trái ngược với dàn khách mời tăng động là một Tuấn Kiệt "ngơ ngác bất biến".
o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Khuôn mặt "an nhiên của Gin Tuấn Kiệt cho dù có chiến thắng.

Mãi đến vòng 3 khi gọi điện nhờ vả Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt mới "bắt kịp nhịp" với chương trình. Anh chàng chịu khó quăng miếng hơn với những biểu cảm hài hước có 1-0-2.

o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Biểu cảm siêu hài hước của "Mỹ nam an tĩnh".

Cho đến vòng 4 "Diễn xuất tức thời", phải ứng biến với kịch tình huống do Trường Giang đưa ra, Gin Tuấn Kiệt đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình khá tốt khi dẫn cả 2 bạn diễn cùng.

Nhưng vẫn "sượng trân" trước những tình huống kịch khó nhọc từ chương trình. Đến nỗi, Quốc Khánh và Puka tuy đã bị loại nhưng phải xuống diễn cùng để "cứu" Gin, Tiko và LyLy.

o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Quốc Khánh và PuKa ra tay giúp đỡ nhưng cũng... thất bại.

Tuy màn "giải cứu" từ Quốc Khánh và Puka có hơi thất bại nhưng Gin Tuấn Kiệt đã lấy được phong độ và làm chủ tình huống với lý do: "Có năng lượng theo nên nói được." - ý chỉ sự xuất hiện của Puka là năng lượng cho anh chàng.

o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Gin Tuấn Kiệt sau khi được tiếp thêm năng lượng từ Puka.

Nhưng có lẽ vì tâm "bất biến": Không nghe ai - Chỉ nghe Puka nên thần may mắn đã tìm đến Gin khi anh trở thành người duy nhất trong 9 khách mời tiến tới vòng đặc biệt và anh cũng là người chiến thắng nhận được món quà đặc biệt từ chương trình.

Nhưng cuối cùng món quà lại được Gin dành tặng cho người bạn giấu tên (Puka) của mình.

o day chung toi co tuan kiet bat bien - anh 0
Món quà cuối cùng thuộc về...Puka, đúng không ta?

Thời Tới Rồi là chương trình được mua format từ nước ngoài. Ở Thời Tới Rồi, những người chơi đưa ra sự lựa chọn đầu tiên hoặc cuối cùng sẽ bị loại. Lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn, cứ thế đến vòng cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ