Phương Thanh nói gì khi hát Định Mệnh trước cả Noo Phước Thịnh?

Hành động đang nhận về nhiều trái chiều của Phương Thanh.

Mới đây, Phương Thanh vừa đăng tải bản cover cho ca khúc Định Mệnh. Cô chú thích cho video: "Cám ơn Hoàng Tứ Rồng Noo đã cho chị lên bài truớc khi tui em ra MV. Rock ballad luôn nha".

Đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của Phương Thanh trong việc tiếp cận với lớp khán giả trẻ thông qua những sản phẩm âm nhạc gần gũi và đang viral trong thời gian gần đây.

Định Mệnh là ca khúc đã được Noo Phước Thịnh thể hiện rất thành công tại The Masked Singer Vietnam dưới mascot Hoàng Tử Rồng. Đoạn clip anh trình diễn sau đó cũng nhanh chóng viral và nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả.

Trước đó, với tông giọng nội lực, cột hơi khỏe và hơi khàn, Phương Thanh đã biến Waiting For You của MONO trở thành phiên bản độc - lạ và gây ấn tượng mạnh với người nghe.

"Chị Chanh" từng chia sẻ về dự định cover nhạc trẻ của mình: "Thật sự các bạn nhạc sĩ trẻ bây giờ viết lời bài hát mới lạ theo tư duy về cảm xúc thời đại 4.0. Phương Thanh cover lại sẽ đem cả cảm xúc rock gào cao xé của ngày xưa vào trong bài hát vì đó từng là càm xúc của sự trải nghiệm, nhưng vẫn hát theo lối suy nghĩ mới của các bạn về tinh yêu hiện tại".

phuong thanh noi gi khi hat dinh menh truoc ca noo phuoc thinh - anh 0

Noo Phước Thịnh trong thời gian gần đây đang gặp tương đối nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe.Giũa đêm, Noo Phước Thịnh đã có dòng trạng thái đầy cảm xúc: 

"Tắt tiếng đến nay là 2 tuần rồi. Bài Định Mệnh còn chưa thu được audio chứ nói gì tới video. Phải chăng định mệnh đã an bài? Bài hát sẽ có duyên với người nghệ sĩ",

phuong thanh noi gi khi hat dinh menh truoc ca noo phuoc thinh - anh 0

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ca khúc của anh được nhiều người biết tới có thể kể đến như "Gạt Đi Nước Mắt", "Cause I Love You", "Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ",...

Noo Phước Thịnh tiều tụy, tiết lộ tắt tiếng 2 tuần: Ca khúc hát tại "The Masked Singer" chưa thu âm

Hương Tràm bỗng đăng video của Noo Phước Thịnh: Lời cảm thán của Lady Mây chăng?

Noo Phước Thịnh cũng "đu trend" mặc áo ba lỗ uốn éo như MONO: Body có "mlem" bằng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ