Phương Oanh và Shark Bình hoãn đám cưới để dưỡng thai

Theo một số nguồn tin cho biết, đám cưới tháng 11 của Shark Bình và Phương Oanh đã bị hoãn lại.

Phương Oanh và Shark Bình đã đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023. Cả hai tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023. Theo dự kiến trước đó của cả hai thì đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 11/11. Phương Oanh và ông xã cũng đã chụp ảnh cưới và chuẩn bị trang phục cho ngày trọng đại.

Tuy nhiên, cả hai xác định rằng nếu tổ chức hôn lễ thì quá trình chuẩn bị sẽ khá mệt mỏi, bản thân Phương Oanh cũng khó tập trung hoàn toàn cho việc dưỡng thai.

phuong oanh va shark binh hoan dam cuoi de duong thai - anh 0
Phương Oanh và Shark Bình sẽ hoãn đám cưới để dưỡng thai.

Theo nguồn tin thân thiết tiết lộ, Phương Oanh hiện đang mang thai đôi nên cơ thể có nhiều sự thay đổi khiến người đẹp mệt mỏi nhiều hơn.

Chính vì thế, để đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và con nên sau nhiều lần cân nhắc cả hai vợ chồng quyết định hoãn đám cưới. Người đẹp dự kiến, khi nào hai con chào đời và cứng cáp hơn thì sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó Phương Oanh và ông xã cũng có nhiều thời gian để lo lắng cho đám cưới 1 cách chu toàn hơn.

Hiện tại Phương Oanh đang ở 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Theo người đẹp chia sẻ, cô ốm nghén khá nhiều nên thời gian qua chủ yếu là ở nhà dưỡng thai.

Mặc dù còn khá mệt mỏi nhưng tinh thần của Phương Oanh vô cùng vui vẻ và tích cực vì cả hai vợ chồng đều đang vô cùng hào hức chào đón hai thiên thần nhỏ.

Phương Oanh phản ứng ra sao sau khi được gọi là “mẹ bầu”?

Đám hỏi Phương Oanh ồn ào vì thiết kế, Ngọc Hân: ‘Tôi thấy đẹp’

Diễn viên Phương Oanh: ‘Sai lầm duy nhất của tôi là thiếu hiểu biết’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ