Diễn viên Phương Oanh: ‘Sai lầm duy nhất của tôi là thiếu hiểu biết’

Sau khi Shark Bình thông báo chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn vợ, diễn viên Phương Oanh đã có những chia sẻ đáng chú ý về chuyện tình cảm của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với VnExpress, Phương Oanh cho biết cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi công khai yêu bạn trai doanh nhân. Sau loạt ồn ào, cô đã có thể thích nghi và đối diện với mọi điều tiếng một cách bình thản. 

Khi được hỏi về chuyện yêu Shark Bình trong khi anh hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ, Phương Oanh cho biết bản thân đã quá vô tư và thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân cũng khẳng định mình không phải người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của người khác.

dien vien phuong oanh sai lam duy nhat cua toi la thieu hieu biet - anh 0
Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận tìm hiểu nhau hồi tháng 8/2022.

Phương Oanh chia sẻ: "Sau một hành trình dài, tôi nhận ra sai sót lớn nhất và cũng là duy nhất của mình, đó chính là thiếu hiểu biết, cũng trách bản thân là mình đã quá vô tư.

Thời điểm đó, khi chia sẻ với công chúng, tôi cũng nói anh là người đàn ông độc thân trong suốt 2 tháng quen tôi và từng trải qua 1 lần đổ vỡ. Nhưng không có nghĩa tôi khẳng định rằng anh đã ly hôn, từ 'đổ vỡ' ở đây mang nghĩa rất rộng.

Thế nhưng, suy cho cùng thì cái sai lớn nhất chính là việc mình hơi thiếu hiểu biết trong vấn đề đó. Tôi cũng nghĩ vô tư rằng anh ấy đã độc thân như vậy, cũng đổ vỡ nhiều năm và đồng thuận ly hôn rồi, thậm chí anh còn chia sẻ rằng vợ chồng anh đã giải quyết hết các vấn đề về tài sản thì mình nghĩ thế là được".

dien vien phuong oanh sai lam duy nhat cua toi la thieu hieu biet - anh 0
Phương Oanh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm của cô.

Cô tự ý thức được vị trí của mình và khẳng định sẽ tránh xa những tình huống tranh giành hạnh phúc của người khác: "Tôi không phải người thứ 3 và cũng không chen vào hạnh phúc của gia đình anh ấy. Bởi vì tôi ý thức được mình là ai, đã và đang ở cương vị như thế nào trong lòng công chúng.

Kể cả với chính bản thân mình, tôi cũng không bao giờ tự đưa mình vào tình huống bước chân vào cuộc sống hôn nhân hay hạnh phúc của ai đó dù người ta chưa lấy nhau, đừng nói đến việc khi người ta đang hạnh phúc mà mình chen vào rồi tranh giành như mọi người hay nói. Từ trước đến nay đó không phải mục đích sống của tôi. Nếu như có những trường hợp như thế, tôi biết là tôi tránh ra ngay", nữ diễn viên chia sẻ.

Nói về việc liên tục đáp trả cộng đồng mạng trong thời gian đầu công khai, nữ diễn viên thừa nhận hành động đó là không nên: "Khi đó tôi chưa hiểu chuyện, tôi chưa nhìn ra được sai sót của bản thân cũng như chưa nhìn ra chính xác vấn đề. Tính cách của tôi từ trước đến giờ vẫn vậy, rất bản năng trong những tình huống hay biến cố đến với mình. Tôi cũng phản ứng rất mạnh với chuyện này, mất kiểm soát đến mức mù quáng. Đó là khoảng thời gian rất tăm tối, tôi có suy nghĩ không còn gì để mất".

dien vien phuong oanh sai lam duy nhat cua toi la thieu hieu biet - anh 0
Sau khi nhận ra vấn đề, Phương Oanh đã chọn cách im lặng, tự nhìn nhận lại bản thân và chữa lành cho mình. Sau tất cả, nữ diễn viên cảm thấy biết ơn vì gặp được đúng người và có thể cùng người đó vượt qua mọi sóng gió. 

Ngoài ra, Phương Oanh khẳng định cô không đáng nằm trong diện những nghệ sĩ bị hạn chế hình ảnh vì vi phạm pháp luật, đạo đức và làm trái thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, nếu công chúng quá khắt khe thì cô vẫn mỉm cười đón nhận. 

Nói về con đường nghệ thuật của mình, Phương Oanh cho biết nếu còn duyên vẫn sẽ cống hiến hết mình: "Tôi bén duyên với nghệ thuật đã 10 năm, bằng một tinh thần và tâm thái rất nghiêm túc, đạo đức. Sau câu chuyện này, tôi không lường trước được bất cứ chuyện gì xảy ra. "Hữu xạ tự nhiên hương", tôi sẽ thả trôi để mọi thứ theo tự nhiên. Nếu còn duyên, tôi đảm bảo sẽ cống hiến hết sức mình. Nếu như hết duyên, mọi người quá khắt khe và quyết liệt, tôi cũng sẽ chấp nhận".

Phương Oanh (tên đầy đủ Đỗ Phương Oanh) sinh ngày 23/9/1989. Cô được biết đến qua các bộ phim "Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ", "Ngược Chiều Nước Mắt", "Quỳnh Búp Bê", "Lựa Chọn Số Phận" và "Hương Vị Tình Thân"...

Phản ứng của vợ shark Bình khi xem chồng nhún nhảy cùng Phương Oanh: “Ngoài nhảy có biết làm gì không?”

"Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay"

Phương Oanh - Shark Bình đưa nhau đi "quẩy", netizen: "Khi tình yêu làm cho ta trẻ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ