Phương Ly dùng bóng bay thông báo comeback, có chuyện gì mà netizen nhắn "nhìn nhạy cảm ghê"?

Một hình ảnh đang rất viral trên mạng trong những ngày gần đây khiến Phương Ly cũng bị "vạ lây".

Phương Ly mới đây cũng đã tiếp tục quảng bá cho màn comeback của mình khi nhá hàng một chút cho sản phẩm Thích Thích sắp được ra mắt vào ngày 24/7. Theo đó, đầy rất có thể là phần điệp khúc của sản phẩm này với việc liên tục lặp lại cụm từ "Thích thích". 

Nhiều khán giả cũng nhận định rằng ca khúc này vẫn sẽ mang màu sắc âm nhạc từ trước đến nay của Phương Ly: nhẹ nhàng, nữ tính.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho Phương Ly. Tuy nhiên, lại có một số người cho rằng đang có dấu hiệu "cà khịa" vụ việc đang xảy ra gần đây với một nữ rapper trẻ tuổi:

- Ai đến showcase hôm qua đều được chị Ly phát bóng á. Showcase đỉnh lắm!

- Ủa có khịa ai không vậy? Dạo này mấy cái bóng bóng đồ nhạy cảm lắm à nha.

- Bong bóng nhiều quá! Chắc khoảng 50 quả.

- Nhưng visual chị Ly mãi đỉnh mọi người nhỉ, xinh quá xinh.

Quả bóng bay được Phương Ly mang đến các sự kiện.

Ca khúc Thích Thích thuộc chuỗi dự án Little Flowers của Phương Ly, với 3 ca khúc được yêu mến trước đó là Mặt Trời Của Em, Anh Là Ai, Missing You.

Tối ngày 23/7, khi Phương Ly chia sẻ poster Thích Thích và hẹn người hâm mộ 20h ngày 24/7, cộng đồng mạng cũng xôn xao bởi màu sắc và phong cách trên poster này khá tương đồng với Missing You.

Tuy nhiên, giữa cánh đồng hoa trên poster không chỉ có Phương Ly mà còn có hình bóng của một chàng trai đang cầm trên tay chùm bóng bay đầy sắc màu, bước qua cánh cửa.

phuong ly dung bong bay thong bao comeback co chuyen gi ma netizen nhan nhin nhay cam ghe - anh 0
Trước đó, cô cũng đẵ công bố poster của sản phẩm âm nhạc này khiến nhiều người lầm tưởng rằng tên ca khúc sẽ là "thịch thịch".

Chi tiết này càng khiến khán giả tò mò bởi trước đó, các MV của Phương Ly đều không có vai nam chính mà chỉ có Phương Ly trong "thế giới nhiệm màu" của chính mình. 

Phương Ly kể lại rằng quá trình sản xuất âm nhạc cho Thích Thích cũng đầy gian nan: "Bản audio sẽ phát hành cũng được tôi thu âm từ ngày ấy, tôi không muốn thu âm lại để giữ đúng tinh thần cho bài hát.

Về phần âm nhạc, đến giờ tôi vẫn còn sản xuất. Khi tôi nhận demo, dù đã có sẵn beat nhưng tôi lại muốn làm beat mới 'người lớn' hơn một chút.

Tôi đã đưa bài cho một vài Producer để sản xuất beat xem mình hợp với cái nào, nhưng sau vài năm, không có một bản beat nào phù hợp hơn beat đầu tiên. Nhưng lúc tôi quay lại hỏi thì bạn Producer đã xóa project đó rồi nên chúng tôi đang vật vã làm lại bản beat cũ". 

phuong ly dung bong bay thong bao comeback co chuyen gi ma netizen nhan nhin nhay cam ghe - anh 0

Trở lại Vpop sau 2 năm vắng bóng, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi vẫn tự nhủ mình cần chăm chỉ hơn nữa. Tôi biết ai làm sản phẩm cũng đều gặp khó khăn, và khó khăn của tôi là công đoạn nào cũng thích nhúng tay vào một tý.

Những sản phẩm của tôi cũng toàn bạn bè giúp đỡ nên tôi hay muốn động tay động chân vào làm để sau này xem lại thấy đã.

Ngoài JustaTee, hội bạn của tôi cũng không ai ở trong nghề, bởi vì mọi người đều có công việc riêng nên khi làm với tôi, họ cũng phải sắp xếp thời gian nữa". 

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi danh cùng thời với Chi Pu, Vân Navy,...  Cô bắt đầu nổi danh với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc và nhanh chóng nhận về những thành công lớn.

Phương Ly “nhá hàng" comeback sau 2 năm: "ngộp visual"

Một màu tím "lịm" báo hiệu Phương Ly sắp comeback: "Những Đồi Hoa Sim" remix?

Bản thu đầu tiên của hit mới Da LAB: Giọng mộc Phương Ly ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ