Logo VieZ

Phúc Du trở lại cùng châm ngôn tình yêu mới: “Xe máy rẻ, tình yêu sang”

Mita|

Một thông điệp đầy mới mẻ được Phúc Du cài cắm trong sản phẩm "Replay Trên Con Guây".

Tối 10/10, Phúc Du chính thức cho ra mắt MV Replay Trên Con Guây, một ca khúc thuộc thể loại Pop/ Hiphop do nam rapper đồng sáng tác với nhạc sĩ Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà, DuongK là người thực hiện bản phối.

63443dbe38b80000196167e8
63443dbc6f6929003656741e

Đây là khúc ca hoài niệm về tuổi trẻ của Phúc Du khi còn ở Hà Nội, đấy là khoảng thời gian đẹp và giản dị, phần âm nhạc qua đó cũng đem lại sự hoài niệm tương tự.

Dù mang bản phối có tính "hoài niệm", thế nhưng ca khúc cũng không thể thiếu những yếu tố Gen Z qua cách chơi chữ điêu luyện của Phúc Du - một trong những cái tên đình đám về khả năng sử dụng kỹ thuật lyrical của Rap.

MV Replay Trên Con Guây đánh dấu sự tái ngộ của hotgirl Nita với Phúc Du. Trước đó, tương tác giữa cả 2 trong Đứa Nào Làm Em Buồn từng khiến người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt liệt.

phuc du tro lai cung cham ngon tinh yeu moi xe may re tinh yeu sang - anh 0

Phúc Du cho biết điều khó khăn nhất trong quá trình thực hiện MV này chính là ở khâu tìm đạo diễn: "Quá trình tìm kiếm đạo diễn phù hợp cho dự án khá khó khăn vì tôi và ekip 1989s Entertainment mãi vẫn chưa thể tìm được một đạo diễn phù hợp với mood bài hát dù đã liên hệ với nhiều bên.

Người ta bảo quá tam 3 bận, nhưng tôi đến 4,5 bận vẫn chưa tìm được người phù hợp. Cuối cùng, tôi có duyên làm việc với đạo diễn Hoàng Đăng, anh là lựa chọn phù hợp khi có thể lồng ghép nhuần nhuyễn yếu tố kể chuyện và visual play cho bài hát lần này.

Khi quay MV, chúng tôi phải thực hiện nhiều bối cảnh ngoại quay liên tiếp chỉ trong 1 ngày, các cảnh quay đa số sử dụng ánh sáng tự nhiên - ekip phải quay chạy nắng để có được phần hình ảnh chân thật nhất".

Phần hook đầy ấn tượng của nữ ca sĩ indie Đan Ni cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của Replay Trên Con Guây.

Phân đoạn này tạo nên sự đối lập thú vị về màu sắc với giọng rap của Phúc Du, đồng thời cũng ây dựng một tổng thể về không gian tình yêu tuổi trẻ.

Không quá sâu lắng như Đứa Nào Làm Em Buồn từng thu hút nhiều sự chú ý trước đó, Replay Trên Con Guây là khúc ca hoài niệm về tuổi trẻ của Phúc Du khi còn ở Hà Nội, đấy là khoảng thời gian đẹp và giản dị, phần âm nhạc qua đó cũng đem lại sự hoài niệm tương tự.

Phúc Du tên thật là Trương Anh Phúc, sinh ngày 25/12/1996 tại Hà Nội. Anh là một nam rapper trẻ người Việt Nam khá nổi trong giới Underground. Phúc Du có 2 ca khúc từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội là bản biến tấu Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương) theo phong cách Underground và Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ