Logo VieZ

Phúc Du kết hợp cùng AMEE: Không còn rap thuần, giờ có cả vũ đạo

Mita|

Hình ảnh đầy khác lạ của Phúc Du khiến không ít khán giả bất ngờ.

Tối 2/12, Phúc Du chính thức cho ra mắt MV dỗi ít thôi ôm đê trên kênh YouTube cũng như các nền tảng nhạc số. Sản phẩm này đánh dấu MV thứ 3 của Phúc Du trong một năm hoạt động năng suất hơn nhiều so với năm 2021.

Là sản phẩm âm nhạc thứ 3 nằm trong LP chuẩn bị ra mắt của Phúc Du, dỗi ít thôi ôm đê là bài hát "vượt KPI", ca khúc có thời gian thực hiện nhanh nhất.

Có thể thấy, các sản phẩm của Phúc Du kể từ khi chính thức trở thành nghệ sĩ solo của 1989s Entertainment nhận được sự công nhận của giới chuyên môn lẫn sự đón nhận tích cực từ khán giả đại chúng.

Nói về người việc hợp tác cùng AMEE, "ông hoàng battle" của nhạc rap Việt Nam tâm sự: "Ban đầu tôi nghĩ AMEE khó gần, tiểu thư, nhưng những buổi đến tập thì bị bất ngờ vì em đến rất đúng giờ, làm việc chăm chỉ, tính cách dễ gần nhưng cũng là một người rất kỹ tính".

phuc du ket hop cung amee khong con rap thuan gio co ca vu dao - anh 0

Với dỗi ít thôi ôm đê, Phúc Du lần đầu thể hiện vũ đạo trong sản phẩm hình ảnh của anh. Chia sẻ về việc này, nam rapper tâm sự: "Lần đầu tiên quay vũ đạo lại là cùng với AMEE, một ca sĩ rất chuyên về mảng này rồi. Đúng là vừa may mắn nhưng cũng rất là hồi hộp.

Nên tôi đã cố gắng luyện tập một mình cũng như cùng biên đạo khá nhiều. Nhưng đến sau buổi tập ghép đầu tiên cùng AMEE và các dancer thì về nhà có động lực tập nhiều x2.

Vì thực sự thấy AMEE và biên đạo cùng các vũ công đều rất kĩ càng, trau chuốt và dành rất nhiều công sức, tình cảm cho sản phẩm của Phúc Du".

phuc du ket hop cung amee khong con rap thuan gio co ca vu dao - anh 0

Amee sinh ngày 23/3/2000. Cô được biết đến qua MV của B Ray mang tên Ex's Hate Me vào tháng 2/2019, phủ sóng MXH với ca khúc Anh Nhà Ở Đâu Thế? vào tháng 3/2019 và thực sự tỏa sáng thành ngôi sao Vpop với MV Trời Giấu Trời Mang Đi tháng 10/2019.

Phúc Du tên thật là Trương Anh Phúc, sinh ngày 25/12/1996 tại Hà Nội. Anh là một nam rapper trẻ người Việt Nam khá nổi trong giới Underground. Phúc Du có 2 ca khúc từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội là bản biến tấu Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương) theo phong cách Underground và Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ