Phỏng vấn Trần Đạt về chiếc váy bị tố đạo nhái của Kim Duyên: "Tôi và Đỗ Long đều bất ngờ, không rõ chuyện gì xảy ra"

Stylist Trần Đạt là người đồng hành cùng Kim Duyên để chuẩn bị cho hành trình dự thi Miss Supranational 2022.

picture

Trần Đạt

Stylist

Trần Đạt - nam stylist đứng sau thành công của nhiều nàng hậu đình đám như: H'Hen Niê, Phạm Hương và Khánh Vân,...Và gần đây nhất, Trần Đạt tiếp tục là người đồng hành cùng Kim Duyên tại Miss Supranational. 

Câu chuyện Kim Duyên thi Miss Supranational được người hâm mộ "bàn nhiều" thời gian qua, tuy nhiên, nếu xét về mặc thời trang, Kim Duyên đã có những màn xuất hiện đột phá đáng ghi nhận. Với tư cách là một đồng nghiệp - một người anh đã đồng hành cùng kim Duyên suốt chặng đường dài, Trần Đạt đã có những chia sẻ nhất định.

Trần Đạt đã có thời gian chuẩn bị cho chặng hành trình của Kim Duyên tại Miss Supranational thế nào? 
Để nói rằng Đạt đã rất tập trung, đầu tư và tốn nhiều thời gian chuẩn bị cho Kim Duyên thì là mình đang nói ngoa, vì thực tế việc tiếp tục chinh chiến tại Miss Supranational là một quyết định khá đột ngột. Từ khi công bố Duyên sẽ tham gia đấu trường này, ekip của Đạt đã biết thời điểm Duyên đi trùng ngay sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nên khối lượng công việc rất lớn.

Chính vì thế, anh em đã có những cuộc nói chuyện thẳng thắn, chốt phong cách sẽ mang đi, chuẩn bị đặt hàng các nhà thiết kế từ sớm, phòng việc khi vào chặng cuối Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đạt không có nhiều thời gian dành cho Duyên. Ngay sau đêm chung kết diễn ra, Đạt bắt tay ngay vào đóng gói hoàn thiện để mang đi thôi.
picture

Trần Đạt không có nhiều thời gian đầu tư cho Kim Duyên tại Miss Supranational.

Stylist Trần Đạt

Hoa Hậu

Logo VieZ
Kim Duyên nhận được khá nhiều lời khen về trang phục tại cuộc thi, cảm xúc của Trần Đạt khi nghe những phản hồi của khán giả? 
Có thể nói lần này là một bước thay đổi của Kim Duyên, cả khán giả cũng rất dễ nhận ra. Để chuẩn bị cho Duyên tham gia hành trình này Đạt đã tham khảo, xem rất nhiều hình ảnh của thí sinh Miss Supranational các năm trước, hình ảnh hoa hậu mà họ hướng đến tìm kiếm hay những hoạt động, phần thi bên lề của các thí sinh phải tham gia, từ đó đúc kết lại và lên kế hoạch định hình phong cách. 
Hình ảnh Kim Duyên mang đến Miss Supranational đã đủ khiến Trần Đạt mong muốn chưa? 
Kim Duyên bắt đầu xuất hiện với mái tóc xoăn dịu dàng, sang trọng và makeup nhẹ nhàng, các trang phục cũng hướng đến sự tinh giản nhất, phù hợp tiết trời châu Âu mùa hè cũng như hướng đến hình ảnh một "Queen" với trang phục ít sự "chặt chém", cá tính hay cố giành spotlight như ở Miss Universe. May mắn là sự thay đổi này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Tuy nhiên do mỗi cuộc thi sẽ có sự khác nhau, ở Miss Supranational hiệu ứng trên social sẽ ít hơn, độ phủ sóng cũng hạn chế nên số lượng trang phục dự kiến mang đi vẫn chưa được xuất hiện nhiều như mong muốn, nhưng có khi ít mà lại vừa đủ nhỉ (cười).
picture

Hình ảnh Kim Duyên tại Miss Supranational hướng đến hình ảnh một "Queen" nhưng ít sự "chặt chém".

Stylist Trần Đạt

Hoa Hậu

Logo VieZ
Việc làm một stylist phải đối diện với lời khen - chê là không tránh khỏi, Trần Đạt tôi luyện cho bản thân thế nào trước những phản hồi tiêu cực?
Điều may mắn của Đạt là sau 10 năm làm công việc đứng đằng sau hào quang của rất nhiều các người đẹp, mình lại nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến có, ghét bỏ có nhưng nhìn chung Đạt hiểu mọi người có quan tâm đến công việc, sản phẩm của mình mới có góp ý,

Từ đó, Đạt xem mọi lời góp ý đều là lời động viên. Những góp ý chân thành ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến Đạt vì mỗi lần làm gì Đạt sẽ nghĩ về những góp ý đó. Còn những góp ý mang tính công kích, tiêu cực thì mình sẽ xem lý do họ làm điều đó, hay thực sự họ đang tức giận vì mình làm chưa tốt, chung quy đều cũng chỉ vì mong muốn Đạt ngày một tốt lên, hoàn thiện hơn. Vậy nên Đạt dành lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người hâm mộ, người theo dõi đã quan tâm Đạt suốt thời gian qua. 
phong van tran dat ve chiec vay bi to dao nhai cua kim duyen toi va do long deu bat ngo khong ro chuyen gi xay ra - anh 0
Liên quan đến chiếc váy của Kim Duyên có thiết kế khá tương đồng với chiếc váy của nhà thiết kế nước ngoài. Về sự việc này, Trần Đạt có chia sẻ gì?
Đạt luôn muốn nhận lỗi về mình nếu đó thực sự là một sai sót gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình. Còn về lời tố giác (không rõ từ đâu) chiếc đầm của NTK Đỗ Long & thương hiệu Versace, cả Đạt và anh Long đều rất bất ngờ vì không hiểu chuyện gì xảy ra, còn việc nó có giống hay không, chắc hà hồi phân giải. Đạt sẽ không giải thích mà chỉ mong người hâm mộ, người xem có cái nhìn xác đáng hơn, đừng vì lời tố giác không rõ ràng mà đánh đồng các sự việc. 
picture

Liên quan đến chiếc váy tranh cãi của Kim Duyên, tôi muốn nhận lỗi về mình vì ảnh hưởng đến khách hàng của mình.

Stylist Trần Đạt

Hoa Hậu

Logo VieZ
Hành trình của Kim Duyên tại Miss Supranational nhận về không ít lời tiêu cực, là một người đồng nghiệp - người anh thân thiết, Trần Đạt muốn nhắn nhủ gì đến đại diện Việt Nam?
Mỗi hành trình mà các bạn chọn đều là một quyết định khó khăn, phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để chuẩn bị thật chỉn chu, đích vẫn là mong muốn mang về vinh quang cho nhan sắc Việt, để không phụ lòng mong đợi của các fan sắc đẹp.

Trần Đạt không chỉ đồng hành cùng Duyên mà còn rất nhiều các người đẹp trước đây như Hen, Nam Em, Khánh Vân,… Đạt biết mọi chuyện vui buồn, khó khăn đằng sau chặng đường chinh phục của các bạn. Đạt thường ít khi nhắn nhủ động viên mà thay vào đó sẽ luôn bên cạnh lắng nghe và thấu hiểu các bạn.

Đạt chỉ mong Kim Duyên sẽ giữ sức khoẻ thật tốt, sống và tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời tại Ba Lan với những kỷ niệm thật đẹp với các chị em bạn bè khắp năm châu. Với mọi người chiếc vương miện mới quan trọng nhưng với Đạt quá trình thay đổi, vượt qua khó khăn, chiến thắng bản ngã riêng mình đã là thành quả đáng tự hào. Sau đó, Duyên sẽ vẫn là chính mình với những điều tử tế dù có đoạt được chiếc vương miện danh giá.
phong van tran dat ve chiec vay bi to dao nhai cua kim duyen toi va do long deu bat ngo khong ro chuyen gi xay ra - anh 0

Fan quốc tế đã để ý tới Kim Duyên

Lý do chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán Kim Duyên trở thành Á hậu 1 Miss Supranational 2022

Trang phục hay ống kính máy quay hại Kim Duyên?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ