Fan quốc tế đã để ý tới Kim Duyên

Không chỉ người hâm mộ nước nhà mà rất nhiều fan sắc đẹp quốc tế cũng đã dành sự quan tâm tới hành trình của Kim Duyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Cuộc thi Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 đang tiến tới những chặng đua cuối cùng và trong thời gian này đây cũng chính là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp toàn cầu. Cuộc thi năm nay gồm 70 thí sinh đến từ 70 quốc gia khác nhau. Mỗi chiến binh lại mang trên mình một màu cờ sắc áo, một ý chí quyết tâm và khát khao giành lấy chiếc vương miện của ngôi vị cao nhất.

fan quoc te da de y toi kim duyen - anh 0

Hành trình của Kim Duyên tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tại cuộc thi này, Kim Duyên thể hiện sự chủ động, năng lượng và sự quyết chiến trong suốt quá trình tham gia. Với sự cố gắng và nỗ lực hết sức của mình, người đẹp Cần Thơ đã nhận được sự yêu mến không chỉ của người hâm mộ nước nhà mà còn từ fan sắc đẹp quốc tế. Hơn thế, trên nhiều nền tảng mạng xã hội, nhiều người còn đặt niềm tin rằng cô sẽ lọt Top rất cao tại đêm chung kết, thậm chí là chủ nhân của chiếc vương miện trong mùa thi này.

fan quoc te da de y toi kim duyen - anh 0

"Cô ấy đã chinh phục trái tim của tất cả khán giả. Cô ấy xứng đáng với chiếc vương miện".

"Dù nhỏ nhặt đến đâu thì lòng tốt của bạn chắc chắn sẽ được nhìn thấy. Mặc dù mắt người có thể không thấy được nhưng máy ảnh chắc chắn sẽ quay lại tất cả, để chúng ta có thể cảm thấy rằng đây là nữ hoàng thực sự".

"Đây là lí do tại sao Kim Duyên là thí sinh yêu thích của tôi".

"Cô ấy trông rất cao quý".

fan quoc te da de y toi kim duyen - anh 0

"Tôi rất muốn thấy Ấn Độ, Nam Phi và Việt Nam lọt vào Top 3 năm nay".

"Tôi không biết về những người khác, nhưng với tôi thì Ấn Độ và Việt Nam sẽ nắm tay nhau vào Top 2".

"Đây là lần đầu tiên tôi ủng hộ cho một cô gái không đến từ đất nước của tôi giành được vương miện. Cô ấy thực sự rất khiêm tốn kể từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ".

"Nam Phi hoặc Việt Nam sẽ giành được vương miện".

fan quoc te da de y toi kim duyen - anh 0
fan quoc te da de y toi kim duyen - anh 0

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Cô nàng sẽ tiếp tục tham dự tại Miss Supranational 2022. 

Clip 1 phút 19 giây biết luôn khả năng tiếng Anh hiện tại của Kim Duyên trước thềm Miss Supranational

Kim Duyên đã có sash mới tại Miss Supranational

H’Hen Niê tiết lộ tình trạng Kim Duyên sau sự cố Doraemon

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ