Phố Trong Làng: Khi nào Nam và Ngọc mới... yêu nhau?

Diễn biến về cặp đôi chính của Phố Trong Làng đang ngày càng nhạt nhoà, dài dòng.

Phố Trong Làng là bộ phim phản ánh câu chuyện cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một vùng quê nhỏ ở miền Bắc. Một làng quê bỗng nhiên trở thành "mỏ vàng" vì giá đất lên đột ngột, từ đó nhiều rắc rối đã xảy đến, khiến miền quê thanh bình ngày nào giờ đây bị xáo trộn. Bên cạnh chuyện xóm làng, công việc thì chuyện tình yêu đôi lứa cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn cho cặp đôi Hải (Minh Thu) và Đông (Đức Hiếu) vì sự đáng yêu và tươi trẻ mà cặp đôi này mang lại. Tuy là cặp đôi chính nhưng có vẻ như Nam (Anh Tuấn) và Ngọc (Ngọc Anh) có vẻ "lép vế" hơn hẳn so với những cặp đôi khác ở Phố Trong Làng.

Chuyện tình của Nam và Ngọc: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

Phố Trong Làng những tập gần đây, có thể thấy sự chủ động hơn trong tình yêu của Nam. Tuy nhiên, trong chuyện tình này, người "chủ động tấn công" vẫn là Ngọc, từ chuyện tặng quà bánh, cho tới gọi điện cho Nam để tâm sự, khóc lóc, nhõng nhẽo tất cả đều là Ngọc bắt đầu trước.

pho trong lang khi nao nam va ngoc moi yeu nhau - anh 0

Ngọc rất quan tâm đến nhất cử nhất động của Nam. Khi thấy anh ăn uống thiếu thốn thì kiếm cớ nấu cho anh em ăn, nhưng lại nấu cho Nam là chính. Khi Nam gặp phải rắc rối liên quan đến cặp đôi Mến - Thương, chính Ngọc cũng là người chạy đôn chạy đáo, lo toan cho Nam hết thảy.

Tình cảm của Ngọc thể hiện rõ nhất ở chỗ sau khi giúp Nam giải quyết được chuyện rắc rối, Ngọc thở phào và "lỡ" buông ra câu nói: "May quá, anh không phải chuyển công tác".

pho trong lang khi nao nam va ngoc moi yeu nhau - anh 0

Tuy nhiên, nếu như chuyện tình yêu của cặp đôi phụ Đông và Hải tiến triển nhanh chóng, thậm chí còn "sắp cưới đến nơi" vậy mà chuyện tình yêu của Nam và Ngọc vẫn mãi rề rà, "dậm chân tại chỗ". Trong những phân đoạn tình cảm, có thể nói Ngọc đã "bật đèn xanh" cho Nam thì cả hai lại chỉ bẽn lẽn nhìn nhau, không bàn chuyện công việc thì cũng bàn chuyện gia đình, làng xóm. Nhiều người xem còn nhận xét rằng: "Rõ ràng là trai đơn gái chiếc, thanh niên trai tráng mà cứ ngại ngùng".

pho trong lang khi nao nam va ngoc moi yeu nhau - anh 0

Mặc dù đã đi được 2/3 chặng đường nhưng nếu chuyện tình của Nam và Ngọc cứ mãi dài dòng và lê thê như vậy, sẽ khó tránh khỏi cảm giác nhàm chán, khiến người xem không còn hứng thú.

Nhặt "sạn" Phố Trong Làng: Băng gạc bỗng hóa kẹp tóc, đánh đập thì "giả trân"

Mến Phố Trong Làng bất ngờ tung "hint" với "sugar baby", netizen phẫn nộ: "Đã bê tha còn trăng hoa"

Đông hôn Hải "ngọt lịm" ở Phố Trong Làng, netizen đồng thanh: "Đúng là Đông lươn!"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ