Phố Trong Làng hoãn chiếu nhưng lại tung hint về 2 nhân vật mới đầy bất ngờ?

Những diễn biến tiếp theo của Phố Trong Làng được đoàn làm phim hé lộ khiến khán giả thích thú.

Vào ngày 4/1/2022, êkip phim Phố Trong Làng thông báo ngừng phát sóng phim trong vòng 2 tuần khiến nhiều người xem bất ngờ. Phố Trong Làng đang dần đi tới hồi kết với những tình tiết quan trọng, gỡ nút thắt. Do vậy khi nhận được thông tin này, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng hoang mang và hụt hẫng.  

Phát sóng đến tập 38, với thể loại hình sự, nhân vật chính là công an xã, phim có nội dung gần gũi đời sống, cùng phần hình ảnh gây ấn tượng qua những cảnh đẹp ở làng quê Bắc Bộ. Lý giải việc ngưng phát sóng, fanpage của VTV đưa ra một dòng thông báo vô cùng ngắn gọn: "Vì một số lý do, tuần này bộ phim Phố Trong Làng sẽ tạm hoãn phát sóng".

pho trong lang hoan chieu nhung lai tung hint ve 2 nhan vat moi day bat ngo - anh 0

Mặc dù thông tin tạm hoãn phát sóng khiến nhiều người bất ngờ nhưng mới đây, việc dàn diễn viên Phố Trong Làng liên tục "tung hint" về những nhân vật mới sắp xuất hiện ở xã Tân Xuân khiến khán giả tỏ ra vô cùng thích thú.

Diễn viên Anh Tuấn - Chiến "chó" ở Hương Vị Tình Thân

Chắc hẳn, người xem chưa thể quên vai diễn Chiến "chó" giang hồ nhưng rất hiếu thảo với đấng sinh thành trong Hương Vị Tình Thân. Chiến "chó" do Anh Tuấn thủ vai tuy là nhân vật phụ, nhưng Chiến lại có vai trò khá quan trọng, là nhân vật then chốt cho những nút thắt cuối phim.

pho trong lang hoan chieu nhung lai tung hint ve 2 nhan vat moi day bat ngo - anh 0
Anh Tuấn - nam diễn viên từng thủ vai Chiến “chó" ở Hương Vị Tình Thân 

Trên tài khoản Facebook cá nhân của nam diễn viên, Anh Tuấn vừa chia sẻ hình ảnh anh bị Hoàng (Duy Khánh) và Nam (Anh Tuấn) "kèm cặp" khá căng thẳng, kèm dòng trạng thái: "Vai xuyên suốt cả cuộc đời. Lại gặp các anh".

Không riêng gì Hương Vị Tình Thân hay Phố Trong Làng mà diễn viên Anh Tuấn thường xuyên được biết đến với những vai diễn giang hồ, đàn anh đàn chị. Liệu sự xuất hiện của Anh Tuấn có làm xáo trộn xã Tân Xuân?

pho trong lang hoan chieu nhung lai tung hint ve 2 nhan vat moi day bat ngo - anh 0
pho trong lang hoan chieu nhung lai tung hint ve 2 nhan vat moi day bat ngo - anh 0

Hoàng Dương - con trai của cố NSND Hoàng Dũng

Bên cạnh nam diễn viên Anh Tuấn còn xuất hiện một cái tên mới cực kì bất ngờ đó là Hoàng Dương, con trai ruột của cố NSND Hoàng Dũng. Theo tiết lộ của diễn viên Duy Khánh, Hoàng Dương sẽ vào vai chàng thiếu uý mới được chuyển đến xã Tân Xuân.

Trên trang cá nhân, trung uý Hoàng (Duy Khánh) đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hoàng Dương kèm theo dòng tâm sự: "Anh và bố Hoàng Dũng tự hào về đồng chí". 

pho trong lang hoan chieu nhung lai tung hint ve 2 nhan vat moi day bat ngo - anh 0

Về vai diễn lần này ở Phố Trong Làng, Hoàng Dương cho hay: "Trước phản hồi của khán giả truyền hình về việc lực lượng công an tại xã Tân Xuân có phần thiếu nhân lực, đạo diễn bộ phim đã quyết định bổ sung thêm 2 anh công an ở trên huyện tăng cường về. Tôi rất may mắn khi được đảm nhận vai diễn đó".

Vai diễn ở Phố Trong Làng cũng là vai diễn đầu tiên của Hoàng Dương bén duyên với phim truyền hình. Vừa là con nhà nòi, lại được đào tạo bài bản, khán giả đều đang mong đợi vào màn thể hiện của Hoàng Dương ở những tập phim sắp tới.

Phố Trong Làng bất ngờ hoãn phát sóng ở chặng cuối phim

Phim đang vào guồng thì bị hoãn chiếu, Phố Trong Làng "nợ" khán giả những gì?

Thời trang "nửa mùa" của y tá Ngọc ở Phố Trong Làng: Khi năng động, lúc "sao sao" thế này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ