Logo VieZ

Phim Việt giờ vàng ngày càng nhiều sạn, do ekip thiếu chuyên nghiệp?

Thượng Khải|
Nghe Audio00:00

Nhiều khán giả ngán ngẩm với sự thiếu chuyên nghiệp của ekip khi phim Việt ngày càng có nhiều "hạt sạn" lớn không thể chấp nhận được.

Thời gian gần đây, phim Việt giờ vàng đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà ngày càng nhiều bộ phim đang tồn tại những "hạt sạn" to đùng khiến dân tình ngán ngẩm và tỏ ra khó chịu trước sự thiếu chuyên nghiệp của khâu kiểm duyệt.

Mới đây, trong tập 37 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ khán giả đã soi ra "sạn" khó có thể chấp nhận được. Cụ thể, nhân vật Mai Anh (Quỳnh Trang) - con gái của Việt (Việt Anh) nằm viện chữa bệnh ung thư. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như camera không quay trúng bộ nail xinh đẹp của cô.

phim viet gio vang ngay cang nhieu san do ekip thieu chuyen nghiep - anh 0
Trong phân cảnh Mai Anh nằm trên giường, nhân vật lộ rõ phần trang điểm mắt và bộ móng tay màu sơn trắng chải chuốt.

Phân cảnh này nhanh chóng gây tranh cãi lớn trên các trang mạng xã hội. Việc Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ "hạt sạn" to thế này khiến khán giả hoài nghi về chất lượng của phim và sự chuyên nghiệp của ekip.

phim viet gio vang ngay cang nhieu san do ekip thieu chuyen nghiep - anh 0
Mai Anh mắc ung thư máu, bị rụng tóc, sức khỏe tiều tụy.

Hay trong tập 3 Ga-ra Hạnh Phúc, khán giả đã tinh mắt tinh mắt phát hiện khoảnh khắc người đàn ông đang cầm máy quay dính lên sóng.

Hình ảnh nhân viên quay phim xuất hiện trong tập phim này đã khiến người xem cảm thấy không hài lòng và cho rằng khâu kiểm duyệt phim có phần qua loa và thiếu chuyên nghiệp. 

phim viet gio vang ngay cang nhieu san do ekip thieu chuyen nghiep - anh 0
Sau khi tập 3 lên sóng, khán giả đã tinh mắt phát hiện đội ngũ hậu kỳ “hơi ẩu” khi đưa cả khoảnh khắc dính máy quay lên sóng.

Trước đó, tập 49 Thương Ngày Nắng Về 2 cũng gây tranh cãi dữ dội cộng đồng mạng phát hiện "hạt sạn" to đùng phân cảnh Vân Vân (Ngọc Huyền) nhận được tiền chuyển khoản từ ngân hàng.

Cụ thể là trên màn hình điện thoại của Vân Vân ghi ngày 7/6/2022 nhưng trong tin nhắn điện thoại gửi đến lại là 25/7/2022. Sự bất hợp lý về thời gian khiến khán giả "than trời"

phim viet gio vang ngay cang nhieu san do ekip thieu chuyen nghiep - anh 0
Ở chi tiết cô nhận được tiền nhuận bút cho việc vẽ tranh, dân tình phát hiện thời gian trong tin nhắn và thời gian trên màn hình điện thoại có sự sai lệch. 

Hiện tại, "nhặt sạn" trong phim vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều khán giả cho rằng ekip của các bộ phim cần chỉn chu hơn trong khâu kiểm duyệt và đầu tư tỉ mỉ để tác phẩm truyền tải nội dung đến người xem được trọn vẹn hơn.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ