Logo VieZ

Phim ngôn tình "đắp chiếu" 5 năm của Đậu Kiêu - Lý Thấm lên sóng

Dạ Ngân|

Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa chính thức công bố lịch phát sóng sau 5 năm "đắp chiếu".

Ngày 23/6, kênh Weibo chính thức của bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa đã chính thức công bố lịch phát sóng chính thức đó là vào lúc 20g00 (giờ Trung Quốc) trên các nền tảng trực tuyến: Mango TV, LeTV, iQiyi, Youku, Tencent.

phim ngon tinh dap chieu 5 nam cua dau kieu ly tham len song - anh 0

Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết Giai Kỳ Như Mộng, Hải Thượng Phồn Hoa của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim do Đậu Kiêu, Lý Thấm và Trương Vân Long thủ vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái và đau đớn giữa nữ chính Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) và hai anh em Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) và Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long).

phim ngon tinh dap chieu 5 nam cua dau kieu ly tham len song - anh 0

Hải Thượng Phồn Hoa xoay quanh cô nàng phóng viên văn nghệ Đỗ Hiểu Tô yêu say đắm anh chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh. Cả hai đáng lẽ phải có cái kết đẹp, nhưng một tai nạn đã cướp đi tính mạng của Thiệu Chấn Vinh, khiến Đỗ Hiểu Tô rơi vào vực thẳm tuyệt vọng. Cũng trong lúc này, Lôi Vũ Tranh - anh trai của Chấn Vinh xuất hiện, khơi gợi lại những quá khứ tội lỗi của Hiểu Tô, và mối quan hệ tràn đầy hận thù lẫn tình cảm dần dần sinh sôi nảy nở giữa hai người.

phim ngon tinh dap chieu 5 nam cua dau kieu ly tham len song - anh 0

Hải Thượng Phồn Hoa kể từ khi đóng máy tới nay cũng đã gần 5 năm. Vì thế nên khi công bố lịch phát sóng chính thức, rất nhiều fan hâm hộ bày tỏ nỗi lòng chờ đợi biết bao nhiêu năm.

Hải Thượng Phồn Hoa gồm 45 tập, sẽ lên sóng vào ngày 23/6/2021 trên các nền tảng trực tuyến.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ