Phim kinh dị 'Quỷ Cẩu' vượt mặt bom tấn ‘Aquaman 2’

"Quỷ Cẩu" - phim điện ảnh đầu tay đã đè bẹp bom tấn "Aquaman 2" của Hollywood để dẫn đầu phòng vé Việt dịp Tết Dương lịch vừa qua.

Tác phẩm điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của Vân Dung nhanh chóng chiếm lĩnh các rạp chiếu với 4.382 suất chiếu, thu 13,4 tỷ trong kỳ nghỉ vừa qua, nâng tổng doanh thu hiện tại của Quỷ Cẩu lên 43,2 tỷ đồng, theo số liệu từ Box Office Việt Nam.

Trong khi đó, bom tấn Hollywood có kinh phí "khủng" là Aquaman 2 sau 1 tuần xưng ngôi vương đã nhanh chóng bị Quỷ Cẩu hạ bệ, đánh bật xuống vị trí thứ 2.

Dịp nghỉ lễ vừa qua, Aquaman 2 chỉ thu 11,8 tỷ đồng. Doanh thu phim sau gần 2 tuần công chiếu hiện đạt 69,2 tỷ, mức khá thấp với 1 bom tấn siêu anh hùng của Hollywood.

Bất ngờ là dịp nghỉ lễ vừa qua, bộ phim hoạt hình hài hước Nhà vịt di cư ra rạp từ 29/12 đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 3 doanh thu với 8,3 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu của cả các suất chiếu sớm lên 11,9 tỷ đồng.

Điều này cũng dễ lý giải bởi Nhà vịt di cư là bộ phim hiếm hoi không giới hạn độ tuổi nên dễ dàng được các gia đình lựa chọn xem cùng nhau khi ra rạp. 

Phim Việt Trên bàn nhậu dưới bàn mưu là lựa chọn thứ 4 ngoài rạp chiếu dịp nghỉ lễ vừa qua với doanh thu 7,9 tỷ đồng.

phim kinh di quy cau vuot mat bom tan aquaman 2 - anh 0
"Trên bàn nhậu dưới bàn mưu" là lựa chọn thứ 4 ngoài rạp chiếu dịp nghỉ lễ vừa qua.

Trong khi đó, bộ phim kinh dị khác là Tee Yod: Quỷ ăn tạng gây bất ngờ khi đứng thứ 5 về doanh thu dịp lễ vừa qua khi thu về 6,5 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu của phim lên 12,2 tỷ. Điều này một lần nữa chứng tỏ sức hút của dòng phim kinh dị với khán giả Việt.

'Quỷ Cẩu': Phim linh dị Việt đầu tiên giữ được nội dung sau kiểm duyệt

'Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc' dẫn đầu phòng vé dịp Giáng sinh

Giới phê bình chê Aquaman 2 nhưng khán giả vẫn thích xem

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ