Phim 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' hé lộ kết phim

Huyền Lizzie lấp lửng việc được Mạnh Trường cầu hôn trong 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau', hứa hẹn kết thúc có hậu.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang phát sóng những tập cuối nhưng đến giờ này, Dương và Lâm vẫn chưa chính thức tái hợp. Lâm mới chỉ hạ quyết tâm sẽ chinh phục Dương thêm một lần nữa, tìm mọi cách được ở gần chăm sóc cho cô. Dương cũng đã mềm lòng trước chân tình của Lâm, không còn lạnh lùng xua đuổi Lâm mà ngày càng mở cửa trái tim với anh. Nhưng hai người vẫn chưa có một lời nói hay hành động gì làm cột mốc cho thấy họ hẹn hò lần thứ 3.

phim chung ta cua 8 nam sau he lo ket phim - anh 0
Lâm luôn quan tâm đến Dương 

Trong khi đó, trên trang cá nhân thì Huyền Lizzie khoe tạo hình Mai Dương mặc bộ váy trắng rất đẹp, khác hẳn phong cách thường thấy. Có khán giả đoán rằng đây là Mai Dương khi nhận lời cầu hôn của Lâm, và Huyền Lizzie đã lấp lửng rằng cũng có thể là như vậy.

phim chung ta cua 8 nam sau he lo ket phim - anh 0
Liệu đây có phải bộ váy Dương mặc khi nhận lời cầu hôn?

Còn Mạnh Trường thì đăng tải một cảnh phim của Dương và Lâm cùng lời giới thiệu "Khung hình đẹp, khoảnh khắc đẹp, báo hiệu anh Lâm sắp có vợ" như muốn hé lộ rằng sau tất cả, Dương và Lâm sẽ yêu lại lần nữa và kết hôn với nhau sau quá nhiều trắc trở.

phim chung ta cua 8 nam sau he lo ket phim - anh 0
Dương và Lâm sẽ nhanh chóng hẹn hò rồi kết hôn?

Hiện giờ, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sắp kết thúc và khán giả đoán rằng cả hai cặp đôi chính đều có cái kết hạnh phúc. Nếu như Dương và Lâm được ủng hộ đến với nhau, thì Tùng và Nguyệt lại không được người xem "đẩy thuyền". Bởi Tùng đã nhiều lần làm điều sai trái với Nguyệt, nhưng xem ra cô vẫn quyết định tha thứ để gia đình ba người vẫn gắn bó với nhau.

phim chung ta cua 8 nam sau he lo ket phim - anh 0
Nguyệt cũng đã mềm lòng trước Tùng

Nếu Nguyệt lựa chọn bỏ qua cho lỗi lầm của Tùng thì Chúng Ta Của 8 Năm Sau lại đi vào lối mòn của nhiều phim khác là chồng dù có phản bội như thế nào thì sau tất cả, vợ sẽ vẫn cho qua nên mới khiến netizen bức xúc.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau - tập 39: Nguyệt mềm lòng, Dương chia tay Tuấn

'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' - tập 38: Dương biết sự thật về bố

"Chúng ta của 8 năm sau" - tập 37: Tùng cưỡng hôn Nguyệt đòi quay lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ