Logo VieZ

Phim ảnh khiến khán giả hết muốn lấy chồng

Nhu Nhu|

"Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc" gây tranh cãi với nhân vật bố chồng xấu xí.

Xây dựng nhân vật gây tranh cãi, không được lòng khán giả có lẽ là công thức làm phim hiện tại của VTV. Liên tục cho ra mắt các bộ phim với dàn nhân vật bất hợp lý về tính cách. Điển hình là nhân vật bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) trong Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Ông Công được xây dựng là hình tượng một ông bố cực kỳ tai quái, gia trưởng và luôn ích kỷ với chính con cái trong gia đình. Vì ông goá vợ, "gà trống nuôi con" nên luôn muốn các con phải tuân theo ý của mình. Ông Công nhiều lần đày đọa Son (Kim Oanh) vì không chịu nghe lời.

phim anh khien khan gia het muon lay chong - anh 0

Xuyên suốt 34 tập, khán giả cực kỳ phẫn nộ với cách hành xử của ông Công đối với các con của mình. Ông liên tục chê bai, chì chiết con dâu không chịu nghe lời và làm gia đình mất mặt. Còn với các con ruột thì ông Công khiến họ đều buồn lòng vì cho rằng các con không dạy được vợ.

Những lời thoại đay nghiến của ông Công viral khắp trên các trang mạng xã hội. Khán giả cũng phải ngạc nhiên trước sự trần trụi của các lời thoại khi Son phải chịu đựng những lời lẽ cay nghiệt từ bố chồng. "Chị khéo bôi tro trát trấu vào mặt chồng chị thế. Nhục ơi là nhục. Dối trá, lừa đảo, bây giờ tôi biết ăn nói với người ta thế nào đây" - trích một lời thoại của ông Công dành cho con dâu.

Màn ảnh nhỏ trước giờ không thiếu các bà mẹ chồng tai quái, gây ức chế với khán giả như bà Phương (Sống Chung Với Mẹ Chồng), bà Lan (Cả Một Đời Ân Oán)... nhưng có lẽ phải tới Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc mới có một ông bố chồng tiêu cực, khiến cộng đồng mạng phải la ó tới vậy.

phim anh khien khan gia het muon lay chong - anh 0

Xem Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc khiến khán giả có phần e ngại với việc lấy chồng và sống chung với gia đình chồng. Ai nấy cũng sợ hãi khi có một ông bố chồng rắc rối và miệt thị con dâu nhiều như thế. 

"Cứ nhìn thấy mặt nhân vật bố chồng là khó chịu", "Cả gia đình này chỉ duy nhất Tố kịp nhận ra vấn đề", "Con nhà người ta nuôi mãi mới trưởng thành, ông cứ nghĩ con ông là vàng, còn người ta là rơm là rác" - một loạt bình luận của khán giả trên các diễn đàn.

Bên cạnh việc khó chịu với nhân vật, khán giả cũng dành lời khen cho diễn xuất của NSND Quốc Trị khi hoá thân trọn vẹn một ông bố đầy xấu xa, gây khó chịu cực mạnh với cộng đồng mạng. Từng cái liếc mắt, nhíu mày đến khuôn miệng chửi trơn tru khiến khán giả đầy ấn tượng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ