Logo VieZ

Phiên tòa kháng cáo của B.I sẽ được diễn ra vào hôm nay

Thanh Hà Nguyễn|

Phiên điều trần sẽ được diễn ra vào chiều nay tại Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, phiên tòa kháng cáo của B.I về cáo buộc sử dụng và mua bán chất kích thích. Phiên điều trần sẽ được diễn ra vào lúc 1:50PM KST (11:50AM tại Việt Nam) tại Phòng Hình sự 25-3 của Tòa án Trung tâm Quận Seoul (I).

phien toa khang cao cua b i se duoc dien ra vao hom nay - anh 0

Tại phiên tòa lần trước vào ngày 27/8, Công tố viên đã yêu cầu mức án 3 năm tù và phạt 1,5 triệu won đối với hành vi mua/bán và sử dụng chất cấm của B.I. Mức án thu hút sự chú ý của khán giả lẫn truyền thông quốc tế vì quá cao so với tình tiết của bản cáo trạng. Theo đó, công tố viên đưa ra lập luận: "Bản thân bị cáo là một nghệ sĩ được công chúng yêu mến và đã nhận được lợi ích to lớn từ các hoạt động của giới nghệ sĩ trong khoảng ba năm kể từ sau vụ án này".

phien toa khang cao cua b i se duoc dien ra vao hom nay - anh 0

Đáp lại, cả luật sư và B.I đều nói: "Chúng tôi ghi nhận và sẽ phản án về mọi cáo buộc". Song, cả nam idol và luật sư bào chữa lẫn người bố đang có mặt tại phiên tòa cũng xin được khoan hồng giảm nhẹ hình phạt vì là lần đầu vi phạm trong việc mua bán chất kích thích. 

Luật sự của bị cáo đưa ra lời lập luận cuối cùng trước khi phiên toà kháng cáo diễn ra: "B.I là người vi phạm lần đầu, chưa có tiền án, tiền sự, và cậu ấy đã làm tình nguyện và quyên góp đều đặn kể từ khi ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Album phát hành gần đây cũng là một dự án quyên góp số tiền thu được, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó trong tương lai".

phien toa khang cao cua b i se duoc dien ra vao hom nay - anh 0

Cùng cập nhật thông tin chính xác về phiên tòa kháng cáo hôm nay của B.I.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ