Logo VieZ

Giọt nước mắt của người cha, xin tha thứ cho B.I tại phiên tòa đầu tiên

Thanh Hà Nguyễn|

"Vào một ngày, đứa con gái 6 tuổi của tôi đã trở về từ trường và òa khóc vì bạn bè con bé bảo anh nó đi tù vì sử dụng chất cấm". - Cha của B.I chia sẻ

Giọt nước mắt của người cha, xin tha thứ cho B.I tại phiên tòa đầu tiên

Phiên tòa đầu tiên của B.I đã được diễn ra sáng ngày 27/8 về các cáo buộc mua bán và sử dụng chất cấm LSD. Theo truyền thông Hàn đưa tin, tại phiên tòa ngày hôm nay có sự xuất hiện của ba B.I đến cùng con trai. 

giot nuoc mat cua nguoi cha xin tha thu cho b i tai phien toa dau tien - anh 0

Ngay tại phiên tòa, B.I lặng lẽ cuối đầu nhìn người cha rơi nước mắt. Ông ấy đã khóc lớn và nói: "Tôi lẽ ra phải dạy con tôi thật tốt, nhưng tôi đã không làm được. Tôi tức giận bản thân và hối hận vì điều đó. Tôi có một đứa con gái nhỏ 6 tuổi, và một hôm đi học về, con bé đã òa khó và nói: "Bạn của cậu sử dụng ma túy và sẽ đi tù". Tôi vẫn còn dại dột, nhưng là cha mẹ, tôi sẽ có trách nhiệm, suy ngẫm và làm việc chăm chỉ để sống". 

giot nuoc mat cua nguoi cha xin tha thu cho b i tai phien toa dau tien - anh 0
Cha và em gái nhỏ của B.I

Người cha tiếp tục trong những giọt nước mắt: "Mong hãy cho tôi có một thỉnh cầu có đôi chút vô lí... Xin hãy cho đứa con trai đáng thương của tôi và gia đình tôi thêm một cơ hội nữa. Xin hãy giảm nhẹ bản án.Lẽ ra, tôi nên dạy dỗ con mình tốt hơn. Là do lỗi của tôi. Xin hãy tha thứ cho đứa con dại dột đáng thương của tôi. Tôi và Han Bin (tên thật của B.I) đều đang tự kiểm điểm bản thân. Tôi sẽ sống chăm chỉ hơn nữa". 

giot nuoc mat cua nguoi cha xin tha thu cho b i tai phien toa dau tien - anh 0
Cô em gái nhỏ được Hanbin cưng chiều nhất Thế giới này đã òa khóc.

B.I cũng gửi lời xin lỗi và xin được khắc phục sai lầm: "Tôi đã phạm phải một sai lầm rất ngốc nghếch trong quá khứ. Tôi đã mất rất nhiều thứ để chờ đợi lý do rằng suy nghĩ của tôi ngắn ngủi, và tôi đã làm tổn thương nhiều người, kể cả mẹ, bố và em tôi. Sau này tôi muốn tiếp tục tự kiểm điểm bản thân, nhìn lại bản thân mình và sống. Tôi hy vọng bạn sẽ cho tôi một cơ hội để sống như một người có thể được tha thứ trong khi giữ vững cam kết và quyết tâm".

giot nuoc mat cua nguoi cha xin tha thu cho b i tai phien toa dau tien - anh 0

Vào sáng ngày 27/3, Phòng Hình sự 25-3 của Tòa án Trung tâm Quận Seoul (I) đã tổ chức phiên tòa đầu tiên về tội vi phạm luật quản lý chất kích thích của B.I. Đầu tiên, bên công tố tiết lộ các tình tiết trong bản cáo trạng và nói, "B.I đã mua LSD 3 lần vào tháng 3/2016 và tháng 4/2016".

Đáp lại, cả luật sư và B.I đều nói: "Chúng tôi ghi nhận và sẽ phản án về mọi cáo buộc". 

Luật sư của B.I cũng cho biết: "B.I thừa nhận sai lầm của mình và vô cùng ân hận vì đã gây ra tai tiếng trong xã hội. B.I là người vi phạm lần đầu, chưa có tiền án, tiền sự, và cậu ấy đã làm tình nguyện và quyên góp đều đặn kể từ khi ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Album phát hành gần đây cũng là một dự án quyên góp số tiền thu được, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó trong tương lai".

Phán quyết của tòa án đối với B.I sẽ được tuyên án vào ngày 10 tháng sau.

Nguồn:TH&PL

Credit: Vtrans: Bunny Bobby Vietnam, VieZ

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ