Phiên bản ngoài trời của "7 Nụ Cười Xuân" sắp lên sóng?

Ekip "7 Nụ Cười Xuân" bất ngờ thông báo mùa 6 vẫn còn 1 tập đặc biệt khiến fan háo hức.

Tập cuối của "7 Nụ Cười Xuân" mùa 6 đã chính thức lên sóng với nhiều cảm xúc lẫn lộn vui buồn lẫn lộn. Các khán giả cũng không khỏi tiếc nuối khi nói lời tạm biệt chương trình sau 18 tập phát sóng.

Tuy nhiên, sau khi tập 18 lên sóng không lâu, mới đây, ekip chương trình "7 Nụ Cười Xuân" bất ngờ thông báo mùa 6 sẽ có thêm 1 tập đặc biệt nhằm tri ân khán giả. Cụ thể, phía nhà sản xuất cho biết: "Tin mới, tin mới từ ekip sản xuất chương trình cả nhà ơi: Vì quá cảm kích trước tình cảm mà khán giả dành cho chương trình, mùa 6 sẽ có thêm tập đặc biệt - tập 19 phát sóng lúc 21g00 thứ 2 ngày 20/3. Cả nhà đón xem nhé.

Sau đó Người Lạ Hiểu Lòng Tôi sẽ lên sóng mùa 1 tập 1 vào 27/3 ạ, ủng hộ chương trình mới của ekip thân quen nhen mọi người. Yêu thương thật nhiều".

phien ban ngoai troi cua 7 nu cuoi xuan sap len song - anh 0

Thông tin này khiến các fan "7 Nụ Cười Xuân" không khỏi phấn khích. Nhiều người còn cho rằng tập 19 này có thể là tập đặc biệt phiên bản ngoài trời mà MC Trường Giang đã thông báo trước đó. Vì thế, các fan lại càng háo hức, mong chờ một món quà mới mẻ đến từ chương trình trước khi chia tay.

phien ban ngoai troi cua 7 nu cuoi xuan sap len song - anh 0
phien ban ngoai troi cua 7 nu cuoi xuan sap len song - anh 0

Trước đó, ở những tập đầu tiên của mùa 6, Trường Giang đại diện ekip đưa ra một thông tin "nóng hổi": "Chúng ta đã qua đến mùa này là mùa thứ 6, hiện tại đang rất được khán giả yêu thương và luôn dẫn đầu trong top của các trang giải trí. Kể cả rating trên đài truyền hình cũng rất cao. Bây giờ nếu mọi người đồng ý, phía ekip sản xuất cũng đang tạo điều kiện để đưa chương trình này outdoor, mọi người có ok không?"

Dù biết mọi thứ sẽ vất vả hơn nhiều nhưng các thành viên trong gia đình 7 Nụ đều bất chấp và đồng lòng thực hiện để mang đến những điều thú vị, mới mẻ cho khán giả.

phien ban ngoai troi cua 7 nu cuoi xuan sap len song - anh 0

Dưới phần bình luận, các fan của chương trình cũng tỏ ra rất thích thú và ủng hộ ý tưởng này một cách tuyệt đối: 

- Ra ngoài chơi đi ạ, em cũng hóng phần này lâu lắm rồi.

- Fan 6 mùa của chương trình nghe tin này vui quá.

- Ôi 10000 điểm cho sự chiều fan của chương trình.

- Đồng ý 100% ạ, vậy thì như chương trình thực tế rồi, nghĩ thôi cũng thấy đã.

phien ban ngoai troi cua 7 nu cuoi xuan sap len song - anh 0

"7 Nụ cười Xuân" là một chương trình truyền hình hài, giải trí thực tế do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện và được phát sóng trên kênh HTV7. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân,...

“7 Nụ Cười Xuân” mùa 6 kết thúc, khán giả nói gì?

Hứa Minh Đạt: "Cái khó của tôi là khán giả đã quá quen với Trường Giang"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ