Logo VieZ

Hứa Minh Đạt: "Cái khó của tôi là khán giả đã quá quen với Trường Giang"

Liên Nguyễn|

Hứa Minh Đạt cho biết đã đọc hết những bình luận của khán giả và sẽ tiếp thu để hoàn thiện bản thân ở những tập sau.

 "Ở vị trí MC, tôi nghĩ mình nên chững lại và nghiêm túc hơn"

Vì sao Hứa Minh Đạt nhận lời tham gia "Chọn Ai Đây" mùa 4?
Tôi nhận lời tham gia chương trình "Chọn Ai Đây" vì lời mời của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh. Lúc đầu tôi khá rụt rè, nhưng Vinh thuyết phục là "Anh sẽ làm được" nên tôi cũng đã quyết định thử sức mình.
Đây là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy Hứa Minh Đạt đảm nhận vị trí MC của một gameshow. Cảm xúc của anh về vai trò mới này như thế nào?
Thật ra đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vị trí MC một mình, những lần trước đều song hành với Lâm Vỹ Dạ ở chương trình "Cả Nhà Thương Nhau" và cùng với chị Cát Tường ở chương trình "Ghép Đôi Thần Tốc". Nhưng lần này ở "Chọn Ai Đây", tôi dẫn một mình, trước mặt lại là 9 cố vấn lanh lẹ, duyên dáng và đầy chiêu trò nữa. Quả thật, đây là một thử thách lớn của tôi!
hua minh dat cai kho cua toi la khan gia da qua quen voi truong giang - anh 0
"Chọn Ai Đây" là một chương trình đã quen thuộc với khán giả trong nhiều năm qua. Cái khó anh tại "Chọn Ai Đây" là gì? 
"Chọn Ai Đây" đã đi được 3 mùa, đến mùa 4 này, tôi đảm nhiệm vị trí MC và mang đến cách dẫn dắt riêng của mình. Nhưng vì mọi người đã quen với Trường Giang, nên cái khó của tôi ở đây là cố gắng để khán giả hiểu được cách dẫn riêng của mình.

Đồng thời cũng xem lại những số trước mà Giang dẫn để học hỏi kinh nghiệm. Từ đó, tìm ra cách dẫn dắt sao cho mùa 4 mang màu sắc hoàn toàn mới mẻ mà vẫn không thiếu phần tinh tế của 3 mùa trước.
Sau tập 1, có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều về vị trí MC mới. Cảm xúc của anh khi đọc những bình luận đó như thế nào?
Sau tập 1, có nhiều ý kiến ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho tôi, nhưng cũng có những ý kiến và bình luận trái chiều về vị trí MC mới.

Thú thật, tôi đã đọc hết những bình luận của khán giả và sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng. Tôi đặt mục tiêu cho bản thân mình ở những tập sau sẽ hoàn thiện hơn để đem đến những tập "Chọn Ai Đây" hay hơn và như những gì khán giả mong đợi.
hua minh dat cai kho cua toi la khan gia da qua quen voi truong giang - anh 0
Có vẻ như Hứa Minh Đạt khá hiền, khán giả lo ngại anh sẽ bị những nguồn năng lượng dồi dào như Lê Dương Bảo Lâm, Puka hay Huỳnh Lập lấn át. Anh nghĩ sao về nhận định này?
Tôi biết mọi người nghĩ tôi hiền nên lo ngại tôi sẽ bị những nguồn năng lượng như Lê Dương Bảo Lâm, PuKa hay Huỳnh Lập lấn át. Nhưng thật ra, tôi cũng xàm và bựa dữ lắm chứ cũng không thua kém gì đâu.

Tuy nhiên, ở vị trí MC, tôi nghĩ mình nên chững lại và nghiêm túc hơn để củng cố lòng tin cho khách mời. Dù các nghệ sĩ trên chung cư có nói ngả nói nghiêng như thế nào thì nhiệm vụ của tôi vẫn là tạo cho khách mời sự tự tin, quyết đoán và sáng suốt ở mỗi lần lựa chọn.
Thực tế tại phim trường, anh có bị 9 nghệ sĩ còn lại "ăn hiếp"?
Thực tế, 9 cố vấn không lấn áp gì tôi hết. Thậm chí mọi người còn tích cực tương tác và tìm đủ mọi cách để lôi kéo tôi vào câu chuyện của họ để giúp tôi không bị lạc lõng. Vì các bạn cũng biết đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vị trí này, không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ và áp lực. Khi được 9 cố vấn hậu thuẫn như vậy đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều.
hua minh dat cai kho cua toi la khan gia da qua quen voi truong giang - anh 0

"Khi nhận tham gia chương trình, tôi lo 1 nhưng bé Dạ lo tới 10"

Ngoài Lâm Vỹ Dạ, anh ấn tượng với nghệ sĩ nào nhất trên chung cư "Chọn Ai Đây"?
Ngoài vợ là Lâm Vỹ Dạ thì tôi ấn tượng với cả 8 cố vấn còn lại. Nhưng để nói về sự "tả xung hữu đột" thì tôi nể Lê Dương Bảo Lâm và PuKa. Bất cứ câu hỏi nào hay câu chuyện nào thì 2 nhân vật này đều nhiệt tình tham gia, hỗ trợ. Tôi thực sự nể năng lượng siêu xàm, à không, siêu phàm này (cười).
hua minh dat cai kho cua toi la khan gia da qua quen voi truong giang - anh 0
Lâm Vỹ Dạ cũng là một trong những gương mặt quen thuộc của "Chọn Ai Đây", phản ứng của chị thế nào khi biết anh nhận lời làm MC của chương trình? Chị đã hỗ trợ anh như thế nào trong quá trình quay hình?
Khi nhận tham gia chương trình này, tôi lo 1 nhưng bé Dạ lo tới 10, vì không biết chồng mình có đảm nhận nổi không. Đến ngày quay hình, Dạ mua đồ ăn lên để mua chuộc các cố vấn còn lại và nói là: "Mọi người đừng ăn hiếp ảnh quá, đừng tạo áp lực cho chồng chị, tội nghiệp ổng. Chị có đem đồ ăn cho mọi người nè, mọi người ăn đi.

Vợ tôi còn nói thêm: "Muốn ăn gì hay uống gì thêm để chị mua cho, đừng ghẹo chồng chị nha mấy đứa, đừng làm ba của Bánh Mì và Xá Xị mất mặt nha".

Thật sự nghe vậy ai mà không thương cho được. Nhưng sau khi quay xong đợt 1, vợ tôi đã yên tâm hơn về vị trí mới này của chồng, tối về có thể ngủ ngon và không thao thức nữa rồi.
hua minh dat cai kho cua toi la khan gia da qua quen voi truong giang - anh 0
Hứa Minh Đạt từng nhiều lần tuyên bố sợ vợ, anh có áp lực khi có vợ ngồi phía trên?
Tôi xin trả lời thật lòng là tôi sợ vợ thật, nhưng mà sợ vợ buồn vợ lo hơn. Vì khi tôi làm việc gì đó khiến Dạ phiền lòng là tôi bứt rứt lắm. Nhưng ở vị trí MC mới này, phong độ của tôi đã dần dần ổn định nên Dạ đã bớt lo hơn rồi. Vì thế tôi cũng bớt sợ vợ hơn rồi mọi người ạ.
Lời cuối cùng, anh có điều gì muốn nhắn nhủ đến khán giả?
Ở vị trí MC "Chọn Ai Đây" mùa 4 này, Hứa Minh Đạt mong quý vị khán giả thân thương hãy ủng hộ cho tôi, vợ Lâm Vỹ Dạ cùng 8 cố vấn duyên dáng, thông minh của chương trình để có một mùa 4 thành công trọn vẹn và tốt đẹp. Chân thành cảm ơn mọi người!

Cảm ơn Hứa Minh Đạt vì đã chia sẻ!

Hứa Minh Đạt sinh ngày 26/11/1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh kết hôn cùng diễn viên Lâm Vỹ Dạ và có 2 người con. Anh được biết đến qua những vai diễn hài hước từ sân khấu kịch đến phim truyền hình, web drama. Những bộ phim anh từng tham gia như Kiều nữ và đại gia, Năm sau con lại về, Ông trùm,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ