Han So Hee, Ryu Jun Yeol đang yêu

Han So Hee, Ryu Jun Yeol xác nhận đang hẹn hò, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ này bắt đầu sau khi Ryu Jun Yeol đã chia tay Lee Hyeri.

han so hee ryu jun yeol dang yeu - anh 0
Han So Hee, Ryu Jun Yeol xác nhận đang hẹn hò

Theo News1, thông qua bài đăng trên trang cá nhân Han So Hee xác nhận đang yêu Ryu Jun Yeol từ đầu năm 2024. Cô phủ nhận xen vào mối quan hệ trước đó giữa Jun Yeol và diễn viên Lee Hyeri.

han so hee ryu jun yeol dang yeu - anh 0
Han So Hee sẽ đích thân xin lỗi Hyeri

Han So Hee cũng tuyên bố cô sẽ xin lỗi Hyeri vì Story (hiện đã bị xóa) của mình, đồng thời giải thích rằng cô đăng Story khi cảm xúc đã lấn át lý trí,

Tâm thư của Han So Hee:

"Xin chào mọi người, tôi biết rằng câu chuyện của tôi trong suốt 2 ngày qua đã khiến các bạn sốc và tổn thương. Đáng lẽ tôi nên công bố bằng văn bản chỉn chu qua các phương tiện truyền thông nhưng theo bản thân lại nghĩ viết thư theo quan điểm cá nhân sẽ khiến fan của tôi cảm thấy đỡ bị tổn thương hơn. Họ đều là những người tôi rất quý trọng.

Đầu tiên, chúng tôi (Han So Hee và Ryu Jun Yeol) đang duy trì mối quan hệ tình cảm, nhưng làm ơn hãy bỏ cụm từ 'transit' ra khỏi mối quan hệ này. Đúng là chúng tôi đã gặp mặt trong buổi triển lãm của anh ấy, nhưng chỉ là qua 1 người bạn nhiếp ảnh gia của tôi thôi. Tôi ghé qua triển lãm để chào hỏi anh ấy vì tôi nghe nói chúng tôi sẽ hợp tác trong 1 dự án chung.

Thứ hai, chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm từ đầu năm 2024, khi đó anh Ryu đã chấm dứt với người cũ từ đầu năm 2023, tháng 11 năm ngoái thì mới có báo đăng xác nhận. Dựa trên thực tế này, tôi đã xác nhận tình cảm của mình và tiếp tục mối quan hệ.

Thứ ba, nói về bài đăng dở hơi của tôi trên Instagram story. Đúng vậy, bài đăng đó đúng là đáng xấu hổ và không thoả đáng. Đáng lẽ tôi nên giữ im lặng, nhưng tôi nghĩ rằng mình đã mất kiểm soát trong khoảnh khắc đó và phản ứng lại 1 cách bất lịch sự. Nguyên nhân là do tôi đã nghe tất cả lời đồn đại và những câu chuyện được lan truyền đi ngược lại với ý muốn của cá nhân tôi. Nói về việc này, tôi sẽ đích thân xin lỗi cô ấy và tôi cũng được gửi lời xin lỗi tới tất cả các bạn. Xin lỗi vì các bạn đã phải chứng kiến hành vi dại dột của tôi. Tôi thừa nhận rằng cảm xúc đã lấn át lý trí, và đây hoàn toàn là lỗi của tôi. Vì vậy, tôi xin lỗi.

han so hee ryu jun yeol dang yeu - anh 0
Netizen Hàn hiện vẫn tiếp tục đào lại mốc thời gian Ryu Jun Yeol - Lee Hyeri tan vỡ, để kiểm chứng Han So Hee có là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Ryu Jun Yeol, Lee Hyeri. 

Han So Hee hẹn hò Ryu Jun Yeol

Hyeri có động thái lạ giữa tin đồn Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò

Top 5 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc 2024

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ