Logo VieZ
|

Bất ngờ với số tiền Tiến Luật được Thu Trang 'phát lương' mỗi ngày đi làm

Zung

|

Mỗi ngày đi làm, Tiến Luật sẽ được vợ "phát lương" bao nhiêu?

Nổi tiếng là cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, những câu chuyện hài hước trong cuộc sống hôn nhân của Thu Trang - Tiến Luật luôn thu hút sự chú ý. Trong hậu trường ghi hình của 7 Nụ Cười Xuân, Tiến Luật còn tiết lộ số tiền "lương" mỗi ngày được vợ phát cho mang đi làm.

Ảnh - 62246de7ae69b6001985d4e4

Cụ thể, khi Cris Phan cầu cứu mượn tiền để trả chầu trà sữa vừa bị Lan Ngọc "gài kèo", Nọc Nọc gợi ý đàn em mượn Tiến Luật thử vì sẽ có sẵn tiền. Tuy nhiên, ông xã Thu Trang tuyên bố: "Anh không có tiền mặt ở đây. Một ngày đi quay vợ anh cho 500.000 đồng, sáng anh xài hết rồi. Sáng nay anh mua đồ ăn sáng".

Ảnh - 62246d1eae69b6001985d4e2

Không "buông tha" cho đàn anh, Lan Ngọc "bóc phốt": "Ăn sáng Thúy Ngân lo, ăn trưa anh Giang phụ trách còn nước là em lo mà".

Câu chuyện tiền lương của Tiến Luật cũng vừa tiếp tục được anh mang đi ca thán trên mạng xã hội. Trong một đoạn clip trên fanpage Thu Trang, vợ chồng nam diễn viên bắt trend con bạch tuộc kêu - một trend xuất phát từ chương trình Rap Việt mùa 2 - nhưng Tiến Luật bị vợ "gầm" cho một câu không dám hó hé.

"Thật ra mình rất dịu dàng với chồng. Đôi khi quên đó là chồng nên hơi cọc" - Thu Trang nói. Chớp thời cơ, Tiến Luật tranh thủ: "Chồng còn quên thì huống gì lương tôi hả quý vị..." nhưng Thu Trang tố chồng đang vu oan cho mình.

Có lẽ với mong muốn được tăng lương mà hễ có cơ hội, Tiến Luật lại tỏ tình với vợ khắp nơi. Trong tập 12 của 7 Nụ Cười Xuân, vì lên sóng đúng ngày Valentine nên Tiến Luật đã xin Trường Giang vài giây ở phần mở màn của chương trình. "Xin chúc cho những cặp tình nhân đang yêu, sắp yêu và đang 'tăm tia' nhau luôn hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Trang ơi anh yêu em" - Tiến Luật nói.

Thế nhưng, Trường Giang và mọi người bức xúc đòi cắt bỏ phân đoạn này. Tuy nhiên, Tiến Luật đã lập tức năn nỉ: "Có mấy câu đơn giản vậy thôi nhưng cũng được này nọ kia lắm".

Mọi người để cho anh nói vì về nhà cũng được tí này tí kia.
Mọi người để cho anh nói vì về nhà cũng được tí này tí kia.

Sau đó, Tiến Luật bày tỏ với vợ: "Gửi đến người bạn đời của tôi, cô Trần Ngọc Thu Trang sinh ngày 23/9 còn năm sinh tôi không dám nói. Anh không thích đồ ngọt, nhưng từ ngày nếm vị ngọt trên đôi môi em anh bị nghiện nó".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ