Phản ứng của Thúy Ngân - Lan Ngọc - Trương Thế Vinh khi bị gọi bằng "chú thím"

Hoa hậu Tiểu Vy vừa xuất hiện, dàn cast của 7 Nụ Cười Xuân bỗng chốc lên chức "chú thím cô dì".

Với chủ đề Thần Thoại, tập 2 của 7 Nụ Cười Xuân mùa 5 mở màn với nhạc kịch ngắn, các Nụ hóa thân thành nữ thần xinh đẹp và dũng sĩ. Trong trang phục nữ thần, Lan Ngọc - Thúy Ngân khiến fan không thể rời mắt.

Được Trường Giang, Tiến Luật yêu cầu diễn lại nét ngây ngô như ngày đầu lúc vào nghề, Thúy Ngân không ngần ngại thể hiện mình. Nữ diễn viên lập tức hỏi tội Lan Ngọc vì Nọc Nọc dù biết Trương Thế Vinh có tình cảm với Thúy Ngân nhưng vẫn cố tình tranh giành, dẫn đến tình cảm chị em tương tàn.

phan ung cua thuy ngan lan ngoc truong the vinh khi bi goi bang chu thim - anh 0

Nét diễn hài hước nhưng "không hề giả trân" từ Thúy Ngân mang đến tiếng cười cho khán giả khi ông chú Tiến Luật đứng không cũng lãnh trọn mũi kiếm từ Thúy Ngân và cho rằng đó là nét va vấp thay vì vụng về.

Nối tiếp Khánh Vân, Tiểu Vy là nàng Hậu thứ 2 mở màn cho mùa 5 của chương trình. Sinh năm 2000, Tiểu Vy được các anh chị chào đón nồng nhiệt.

Vì nhỏ tuổi hơn các Nụ khá nhiều nên cô lễ phép xin được gọi các chú, các cô, các dì. Đang yên đang lành bỗng dưng được lên chức, không biết đây là niềm vui hay là sự thật phũ phàng khi "tuổi già ập đến". Tiến Luật cho biết anh cũng ngang tầm tuổi với bố mẹ của Tiểu Vy nên dù gọi bằng chú Luật cũng không mấy bất ngờ.

phan ung cua thuy ngan lan ngoc truong the vinh khi bi goi bang chu thim - anh 0
Tự dưng được lên chức không biết nên vui hay nên buồn.

Nhưng sự thật đau lòng vẫn nhen nhóm khi ông chú nhận được lời khen "mang tính sát thương" từ cô cháu hoa hậu: "Chú Luật là già sang, trung niên sang". Trong khi đó, Lan Ngọc - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ được lên chức dì; còn Trương Thế Vinh lại là chú.

phan ung cua thuy ngan lan ngoc truong the vinh khi bi goi bang chu thim - anh 0

"Tự dưng mời con nít đến chơi chi để già ngang luôn á" - Lâm Vỹ Dạ than thở. Thúy Ngân liên tục bị Tiến Luật gọi bằng "dì Ngân" khiến cô chỉ muốn cho đàn anh thêm vài... nhát kiếm.

phan ung cua thuy ngan lan ngoc truong the vinh khi bi goi bang chu thim - anh 0
Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp tại 7 Nụ Cười Xuân.

Những khoảnh khắc mở đầu đầy hài hước, tung hứng ăn ý giữa dàn cast khiến khán giả không nhịn được cười. Thật thà, hiền lành, Tiểu Vy sẽ chơi như thế nào tại 7 Nụ Cười Xuân?

Tập 2 chương trình 7 Nụ Cười Xuân sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ hai ngày 29/11 trên HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Ai lây "vận đen" mà Thúy Ngân xui từ Running Man Vietnam đến 7 Nụ Cười Xuân?

ĐỘC QUYỀN: Lan Ngọc dỗ dành Thúy Ngân tại 7 Nụ Cười Xuân

Thú mỏ vịt đẻ trứng hay đẻ con đây Thuý Ngân?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ